Triển lãm di dộng lớn nhất châu Âu MWC 2022 được tổ chức tại Tây Ban Nha

02-03-2022

(Kyluc.vn - worldmark.world) MWC Barcelona sẽ trở lại từ ngày 28 tháng 2 đến ngày 3 tháng 3 năm 2022.

Đại hội Di động Thế giới (MWC), sự kiện thường niên lớn nhất của ngành viễn thông, hy vọng sẽ thu hút khoảng 50.000 người tham dự tại thành phố Barcelona của Tây Ban Nha, biến nó thành một trong những sự kiện thể chất lớn nhất kể từ khi bắt đầu đại dịch.

MWC những n��m trước

Hội nghị phải tổ chức trực tuyến trong hai năm qua, thúc đẩy định giá của các công ty tổ chức hội nghị như Zoom và Hopin, nhưng khi đại dịch rút lui, nhu cầu kinh doanh trực tiếp đang dần hồi phục.

Năm nay, các giám đốc điều hành hàng đầu của Nokia, Ericsson, Amazon và Cisco đã xác nhận tham dự hội nghị sau hai năm.

MWC là một trong những sự kiện đầu tiên bị hủy bỏ vào năm 2020 khi COVID-19 bắt đầu phủ sóng khắp thế giới. Thông thường được tổ chức vào tháng Hai, năm 2021 nó được chuyển sang tháng Sáu và một phiên bản cắt ngắn.

Năm nay, một chứng chỉ vắc-xin là đủ để tham dự MWC, trong khi năm ngoái, một người tham dự phải kiểm tra tại cổng của địa điểm để được vào cửa. Năm nay sẽ không có ai tại địa điểm nhắc nhở những người tham dự phải dãn cách xã hội.

Sự kiện này thường tạo ra một sự thúc đẩy đáng kể cho nền kinh tế của Barcelona, ​​với GSMA ước tính nó đã mang lại 500 triệu đô la cho thành phố vào năm 2019.

Theo World Mark (worldmark.world)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)