Triển lãm tranh Việt Nam tại thủ đô Vientiane (Lào) để kỷ niệm năm đoàn kết hữu nghị Lào-Việt

26-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Một buổi triển lãm tranh của các họa sĩ Việt Nam đã được tổ chức tại thủ đô Vientiane để chào mừng Năm đoàn kết hữu nghị Lào-Việt Nam, kỷ niệm 45 năm ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Lào-Việt Nam và kỷ niệm 60 năm quan hệ ngoại giao Lào-Việt Nam.

Triển lãm do Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam đồng tổ chức.

Triển lãm bao gồm những tác phẩm hội họa kinh điển, những bức tranh phong cảnh Việt Nam, những sự kiện trọng đại trong công cuộc bảo vệ và phát triển đất nước dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngoài ra còn có các loại hình nghệ thuật truyền thống khác của Việt Nam thể hiện sự bảo vệ và phát triển của dân tộc trong suốt nhiều năm lịch sử.

Những sự kiện này thể hiện tình hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác bền chặt giữa các Đảng, Chính phủ và nhân dân hai nước Lào - Việt Nam.

Đồng thời, một triển lãm tranh của Lào đang được trưng bày tại Hà Nội, Việt Nam.

Tất cả các sự kiện được tổ chức để chào mừng Năm Đoàn kết Hữu nghị Lào - Việt Nam 2022 đều thể hiện tình hữu nghị, đoàn kết và hợp tác cao đẹp giữa hai Đảng, Chính phủ và nhân dân hai nước Lào - Việt Nam, hai nước đã có mối quan hệ anh em bền chặt trong những năm qua

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn