Triển lãm vận tải biển quốc tế Posidonia tổ chức tại Hy Lạp

07-06-2022

(kyluc.vn - worldmark.world) Posidonia, một trong những triển lãm hàng hải lớn nhất thế giới, đã khai mạc tại Athens, Hy Lạp vào thứ Hai.

Tổng cộng 1.929 công ty từ 88 quốc gia sẽ trưng bày các sản phẩm và dịch vụ của họ trong Triển lãm Vận tải biển Quốc tế Posidonia năm nay. Triển lãm mở cửa cho công chúng tại Athens Metropolitan Expo cho đến ngày 10 tháng 6.

Ảnh mang tính minh họa

Tổng cộng, 24 Gian hàng Quốc gia từ Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á đã xác nhận rằng họ sẽ xuất trình giấy chứng nhận vận chuyển của mình trong suốt triển lãm.

Một chương trình gồm 68 hội nghị và hội thảo sẽ diễn ra cùng với triển lãm, qua đó các nhà lãnh đạo ngành vận tải biển, các cơ quan quản lý và các quan chức chính phủ từ khắp nơi trên thế giới sẽ cung cấp cho người tham gia cơ hội tiếp cận với những thông tin và sự phát triển hữu ích.

Sự kiện diễn ra hai năm một lần trở lại sau bốn năm gián đoạn do đại dịch COVID-19. Nó có kích thước lớn nhất trong suốt lịch sử 54 năm của mình, đã tăng 7% trong không gian triển lãm thực tại Trung tâm Triển lãm Metropolitan của Athens gần Sân bay Quốc tế Athens, so với ấn bản kỷ lục năm 2018.

“Sự tăng cường hiện diện hàng hải của chúng tôi ở mọi nơi trên thế giới có tác động tích cực mạnh mẽ đến hình ảnh chung của đất nước chúng tôi,” Plakiotakis, Bộ trưởng Chính sách Hàng hải và Hải đảo, nói thêm.

Hy Lạp vẫn là quốc gia sở hữu tàu lớn nhất trên thế giới, với đội tàu 5.514 chiếc, chiếm 59% đội tàu do EU kiểm soát. Năm 2019, đội tàu thuộc sở hữu của Hy Lạp tăng 7,4% và từ năm 2014 là 45,8%.

Posidonia 2022 được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Hàng hải và Chính sách Nội bộ Hy Lạp, Liên minh Chủ tàu Hy Lạp và Phòng Vận tải biển Hy Lạp, với sự hỗ trợ của Thành phố Piraeus và Ủy ban Hợp tác Vận tải biển Hy Lạp.

 

Theo World Mark (worldmark.world)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)