Trưng bày 687,000 chiếc đèn Giáng sinh, một gia đình tại Mỹ phá luôn kỷ lục thế giới

08-12-2021

(kyluc.vn - uskings.us) Tạo kỷ lục thế giới cho một sự độc đáo là điều đáng nhớ nhưng phá kỷ lục thế giới của chính bản thân một lần nữa là niềm đam mê hướng đến sự phát triển. Điều này rất đúng với gia đình Gay, những người đến từ Thung lũng Hudson, New York.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Với việc trưng bày 687,000 chiếc đèn Giáng Sinh, gia đình này đã phá kỷ lục thế giới của riêng mình về số lượng đèn Giáng sinh được trang trí nhiều nhất trong khu dân cư. Lần đầu tiên gia đình này giữ kỷ lục thế giới trong cùng hạng mục là vào năm 2014 với 601,736 chiếc đèn Giáng Sinh. Họ đã liên tục nỗ lực để phá kỷ lục kể từ đó.
 
Gia đình cũng hy vọng sẽ quyên góp được 500.000 đô la cho cơ quan cứu hỏa và các tổ chức từ thiện địa phương từ những du khách đến tham quan khu trưng bày Giáng Sinh bắt mắt mà họ đã xây dựng trong năm nay, tờ Albany Times-Union đưa tin.
 
“Tôi luôn cảm thấy khá tuyệt khi trở thành một phần của thứ gì đó lớn lao và có ý nghĩa như vậy. Thật sự đây là một món quà khi chứng kiến ​​điều này xảy ra theo thời gian, bắt đầu bắng một điều gì đó nhỏ nhoi và riêng tư như truyền thống gia đình của chúng tôi, và sau đó phát triển nó thành truyền thống cho rất nhiều người trong cộng đồng.” Cô con gái Emily Gay cho biết. 
 
Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ