Túi Hermès Birkin da cá sấu bạch tạng có kỷ lục mới

01-06-2017

Theo Elle, một chiếc túi da cá sấu vừa được bán với giá 380.000 USD, phá vỡ kỷ lục trước đây.

Tờ tạp chí cho biết buổi đấu giá túi xách được tổ chức tại Hong Kong. Tuy nhiên, nhà đấu giá Christie's từ chối tiết lộ danh tính người mua.

Chiếc túi vừa xác lập kỷ lục với giá 380.000 USD (khoảng 8,6 tỷ đồng) được sản xuất từ năm 2014. Phần khóa túi được nạm 205 viên kim cương và vàng 18 carat.

Tui Hermes Birkin da ca sau bach tang co ky luc moi hinh anh 1

Hermès Birkin là mẫu túi được giới mộ điệu khao khát nhất. 

Theo Elle, đây là chiếc túi được trả giá cao nhất tại một sự kiện đấu giá. Năm 2016, một chiếc túi Birkin khác từng được bán với giá 300.000 USD. 

Bản thân nhà đấu giá cũng bất ngờ bởi những sản phẩm trước đây chỉ được bán mức giá dao động 193.000-258.000 USD.

Hermès Himalayan Crocodile Birkin được mệnh danh là chiếc túi được "thèm muốn nhất thế giới". Mỗi năm, Hermès chỉ sản xuất 1-2 chiếc, ngay cả người nổi tiếng tầm cỡ quốc tế cũng phải xếp hàng chờ đợi hàng năm để sở hữu một chiếc Birkin da cá sấu bạch tạng quý hiếm. 

Những ngôi sao sở hữu chiếc túi đắt đỏ này là Victoria Beckham, Kim Kardashian, Kris Jenner, nữ diễn viên Hong Kong Quan Chi Lâm...

Hồi giữa tháng 3, túi da cá sấu bạch tạng từng gây xôn xao làng giải trí Việt khi bốn người đẹp cùng xách Hermès Himalayan Crocodile Birkin tại một sự kiện. Những sao Việt khác sở hữu chiếc túi hiệu này gồm ca sĩ Lệ Quyên, Miu Lê. 

 


Theo Minh Đức - zing.vn