Vegan Fest - sự kiện dành cho người ăn chay 'lớn nhất thế giới' tổ chức tại Iran

11-06-2022

(kyluc.vn - worldmark.world) Sự kiện kéo dài 3 ngày bao gồm workshops nấu ăn, bài giảng, các hoạt động và các sản phẩm thuần chay.

Vegan Fest quay trở lại thành phố Tel Aviv trong tuần này lần đầu tiên kể từ năm 2019 và đang được tổ chức tại Công viên Sarona của thành phố.

Được tổ chức bởi Tổ chức Thân thiện với Người ăn chay và Thành phố Tel Aviv, đồng thời được coi là sự kiện ăn chay lớn nhất th�� giới, Vegan Fest kéo dài ba ngày bao gồm các lớp học nấu ăn, quầy ẩm thực, quầy hàng công nghệ thực phẩm và sức khỏe cũng như các hoạt động dành cho trẻ em với vé vào cửa miễn phí. Khu phức hợp mở cửa mỗi ngày của lễ hội từ 5 giờ chiều. đến 11 giờ tối

Các nhà hàng thuần chay địa phương có mặt trong hơn 100 quầy hàng thực phẩm, bao gồm các quán ăn ở Tel Aviv Anastasia, Bana, 416, Wong, The Green Butcher, Indira, Bretonne, Green Roll và Meshek Barzilai.

Các hội thảo nấu ăn vào thứ Tư bao gồm học cách làm bánh pita thuần chay nhồi bánh pita, sushi thuần chay và các món ăn Ý.

Các bài giảng tập trung vào mối liên hệ giữa Do Thái giáo với chủ nghĩa thuần chay và Phật giáo với chủ nghĩa thuần chay, cùng với bài nói chuyện của người sáng lập Vegan Friendly Omri Paz.

Vào ngày thứ Năm, các hội thảo sẽ tập trung vào các món tráng miệng thuần chay và các món ăn giàu protein, với các bài giảng về chủ nghĩa thuần chay và nữ quyền, chế độ ăn thuần chay cho gia đình, ăn chay trường và thể thao và các chủ đề khác.

Khu vực tổng thể sự kiện của khu phức hợp sẽ bao gồm các hội thảo yoga, Pilates, khí công, làm xà phòng tự nhiên và các hoạt động khác. Các quầy hàng khác sẽ bán các sản phẩm được đánh dấu Thân thiện với Người ăn chay, bao gồm giày dép, túi xách, quần áo, mỹ phẩm và thực phẩm.

Theo World Mark (worldmark.world)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)