[Worldkings - Ideastime] Helight Sleep: Phương pháp trị liệu chứng mất ngủ bằng ánh sáng đỏ

23-02-2024

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Helight Sleep đại diện cho một bước đ��t phá trong công nghệ giấc ngủ khi khai thác sức mạnh của liệu pháp ánh sáng đỏ để giải quyết chứng mất ngủ, giúp người dùng có những giấc ngủ sâu hơn.

Lấy cảm hứng từ nghiên cứu của NASA, Helight Sleep sử dụng công nghệ ánh sáng đỏ có bước sóng 630 nm đã được cấp bằng sáng chế, mang đến cho người dùng liệu pháp ánh sáng đỏ được hiệu chỉnh một cách khoa học. Việc tiếp xúc với ánh sáng đỏ được tối ưu hóa, giảm tác động của việc tiếp xúc với ánh sáng xanh từ màn hình vào ban đêm, từ đó tạo điều kiện để người dùng chìm vào giấc ngủ nhanh chóng hơn, cải thiện chất lượng giấc ngủ và có khoảng thời gian ngủ sâu hơn.

Ảnh: Internet

Helight Sleep hoạt động theo phương thức ngủ tự nhiên, phát ra ánh sáng đỏ trong 14 phút trước khi tắt dần. Quá trình chuyển đổi nhẹ nhàng này tạo ra sự thư giãn, kích hoạt phản ứng sinh học thúc đẩy sản xuất melatonin - Một loại hormone quan trọng trong việc điều chỉnh chu kỳ giấc ngủ. 

Được thiết kế hướng đến sự thuận tiện cho người dùng, Helight Sleep có thiết kế để bạn có thể mang theo bên mình ngay cả khi đi du dịch. Với pin sạc USB, sản phẩm đảm bảo bạn có thể sử dụng thoải mái ở mọi lúc mọi nơi. 

Ảnh: Internet

Việc sử thiết bị cũng rất dễ dàng, người dùng chỉ cần bật thiết bị trước khi đi ngủ và thiết bị sẽ tự động tắt nguồn sau khi hoàn thành quá trình hoạt động. Bằng cách kết hợp Helight Sleep vào thói quen hàng đêm của mình, bạn có thể chìm vào giấc ngủ nhanh hơn, có một giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn mà không cần những biện pháp can thiệp phức tạp.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)

 

 


Hoài Phương - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)