[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 01.02.2023 - Inmed : Xe điện cút kít cứu thương khẩn cấp tại các thành phố lớn đông đúc

01-02-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Xe trượt điện Inmed là một ý tưởng độc đáo đầu tiên dành cho nhân viên cấp cứu y tế giúp họ phản ứng nhanh nhất có thể trong trường hợp xe cấp cứu 4 bánh hoặc 2 bánh không thể đến được.

Inmed thích hợp sử dụng tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại đông đúc, sân bay hoặc sân vận động.

Mỗi phút trôi qua đồng nghĩa với nguy cơ tử vong cao đối với bệnh nhân và đó là điều mà xe tay ga y tế khẩn cấp Inmed hướng tới. Xe hai bánh này được bố trí bên trong những nơi đông đúc để có phản ứng khẩn cấp nhanh nhất cho đến khi xe cấp cứu hoặc bác sĩ đến. Các nhân viên y tế có thể sử dụng Inmed được gắn với bộ dụng cụ khẩn cấp quan trọng để tiếp cận trong vòng vài phút khi có bất kỳ rủi ro nào. Xe tay ga có các vật dụng y tế như cồn, gạc, kéo, găng tay, v.v. để sơ cứu.

Nếu để ý kỹ, Inmed có bệ ổn định với chỗ để chân song song, cách xa nhau rất cân bằng. Đây là một cải tiến thiết kế quan trọng vì trong chuyển động gấp rút, người sử dụng có thể mất thăng bằng. Ngoài ra, điều đó có nghĩa là khả năng cơ động tốt hơn để theo kịp tốc độ cần thiết trong các tình huống ngặt nghèo. Chiếc xe tay ga được trang bị một động cơ 450 watt bên trong bánh trước được cung cấp bởi pin 36V. Điều này cho phép chiếc xe đi được tổng cộng 20 km trong một lần sạc.

Inmed được trang bị màn hình cảm ứng 4 inch với tất cả các chức năng cần thiết. Khi kích hoạt chức năng giao thức khẩn cấp, GSP hiển thị tuyến đường ngắn nhất có thể để tiếp cận bệnh nhân. Nó hiển thị phần trăm pin, tốc độ hiện tại, tổng quãng đường đã đi và nhiệt độ xung quanh. Để cảnh báo những người lái xe khác, chiếc xe chiếu hai chùm ánh sáng riêng biệt từ tay lái. Thiết kế trực quan của xe tay ga khẩn cấp cho phép những người ngoài cuộc nhường đường để tránh bất kỳ sự chậm trễ nào.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)