[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 01.10.2022 – WonderWoof: Bộ theo dõi các hoạt động sức khỏe thể chất và tinh thần của cún cưng

01-10-2022

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Hãy chắc chắn rằng ch�� chó của bạn sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh với Trình theo dõi hoạt động WonderWoof BowTie.

Đối với những người yêu quý động vật, sức khỏe thể chất và tinh thần luôn là điều mà họ quan tâm. WonderWoof, một bộ theo dõi hoạt động của các chú chó sành điệu kết nối với điện thoại di động của bạn, giúp bạn phát triển các thói quen lành mạnh để đảm bảo chú chó luôn hoạt động thể dục và giao tiếp xã hội để chúng sống một cuộc sống khỏe mạnh, lâu dài và hạnh phúc hơn.

 

 

Cùng nhau khỏe mạnh
Dễ dàng theo dõi xem con chó của bạn có tập thể dục đúng cách mỗi ngày hay không bằng cách thu thập 'xương' trong ứng dụng. Mỗi "xương" đại diện cho 10% nhu cầu tập thể dục hàng ngày được đề nghị của chú chó của bạn dựa trên kích thước, giống và tuổi của chúng.

 

 

 

Kết bạn
Xã hội hóa con chó của bạn, đặc biệt nếu chúng là một con chó con, rất quan trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc tổng thể của chúng. Mạng xã hội dựa trên bản đồ của thiết bị cho phép bạn kết nối với những con chó và chủ sở hữu khác và xem khi nào có một người bạn chó con ở gần đó. 

 

 

Thiết kế phong cách
Các nhà thiết kế đẳng cấp thế giới đã tạo ra WonderWoust BowTie có kiểu dáng đẹp và thanh lịch để chú chó của bạn có thể thể hiện phong cách thời trang của mình. Chọn một chiếc nơ đeo từ bảy màu khác nhau và tùy chỉnh nó với các dải phụ kiện có thể hoán đổi cho nhau.

 

 

Thêm nhiều người dùng
Bạn có bao giờ tự hỏi con chó của bạn định làm gì khi bạn không ở nhà và chúng tập thể dục bao nhiêu khi được người khác chăm sóc? Thêm nhiều người dùng trong ứng dụng để bạn có thể thấy chú chó của mình đang làm gì trong thời gian thực khi bạn vắng nhà. Kết nối WonderWoof với gia đình, bạn bè hoặc người chăm sóc chó của bạn!

 

 

Thiết bị thông minh
WonderWoof BowTie liên tục đồng bộ hóa với điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth để cung cấp cho bạn phân tích thời gian thực về những gì chú chó của bạn đang làm. WonderWoof gắn vào cổ bất kỳ chú chó nào dù kích cỡ ra sao.


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)