[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 01.12.2022 - Last Resort : Sạc dự phòng quay tay để tự tạo ra điện

01-12-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Với cơ chế quay tay được giấu khéo léo bên trong, Last Resort sẵn sàng cung cấp điện tự thân cho người dùng ở bất kỳ đâu.

Các thiết bị thông minh điều khiển phần lớn cuộc sống của chúng ta và chúng cần được bổ sung liên tục để làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên liền mạch.

Trong một nghiên cứu đáng kinh ngạc, Forbes đã phát hiện ra trung bình một ngôi nhà ở Mỹ có 20,2 thiết bị thông minh. Giờ đây, do lối sống thay đổi, các thiết bị thông minh này cần được sạc thường xuyên.

Việc dựa vào sạc dự phòng cho cuộc sống năng động ngoài trời chỉ có thể đạt đến giới hạn và bản thân nó có thể hết điện. Việc không còn nước trong các thiết bị di động và sạc dự phòng của bạn ở một địa điểm hẻo lánh có thể rất khó khăn và đó phải là giải pháp cuối cùng để tiết kiệm thời gian.

Trong bức tranh là một sạc dự phòng quay tay đi kèm với một máy phát điện để sạc pin từ từ khi không có tùy chọn nào khác. Một phụ kiện thông minh đáp ứng mục đích đã định mà không làm mất đi tính thẩm mỹ tối giản khi mang nó trong túi của bạn. Sạc dự phòng Last Resort có một cơ chế quay tay được giấu khéo léo trong chính sạc dự phòng – sẵn sàng sử dụng bất cứ khi nào xảy ra tình huống tuyệt vọng.

Tay quay ẩn một cách duyên dáng hòa quyện vào thiết kế – tạo ra một cái nhìn thoáng qua để nhắc nhở người dùng về những gì nó có thể làm. Sau khi lấy ra, thiết bị sẽ biến thành một máy phát điện hoạt động ngay khi cánh tay được gắn lại vào lỗ khóa. Quay tay quay bắt đầu quá trình sạc được biểu thị bằng đèn màu cam nhấp nháy. Phần trăm pin được biểu thị bằng đèn trắng trên sạc dự phòng.

Mặt trước của phụ kiện có chất liệu mềm khi chạm vào và mặt sau có bề mặt chống trượt cao cấp. Điều này đảm bảo bạn có thể quay Phương án cuối cùng bằng cách bám vào mép của một vật thể mà không làm vật đó bị đổ. Mặc dù có rất nhiều phụ kiện như vậy, nhưng phụ kiện này vượt trội về mặt thẩm mỹ và chức năng. Tôi chỉ hy vọng, ngân hàng năng lượng có thể sạc đủ để cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động cao cấp của thời đại hiện nay.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)