[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 02.05.2023 - Morfun : Máy nước nóng bỏ túi, kích thước nhỏ gọn, làm nóng nhanh

02-05-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Với kích thước nhỏ gọn, máy nước nóng bỏ túi Morfun của Xiaomi có thể đựng vừa trong túi xách, hoàn toàn phù hợp để mang đi du lịch, dã ngoại hay thậm chí là đi làm.

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu máy nước nóng mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Morfun Pocket Hot Water Dispencer. Sản phẩm này sở hữu kích thước nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng và đi kèm với nhiều tính năng cực kì độc đáo.

 

Máy nước nóng bỏ túi Morfun có kích thước tổng thể là 117 x 62 x 190mm, đựng vừa trong túi xách và vali, do đó nó hoàn toàn phù hợp để mang đi du lịch, dã ngoại hay thậm chí là khi đi làm. Không những vậy, chiếc máy này còn được tích hợp công nghệ đun sôi không ống nhiệt hoàn toàn mới, giúp làm nóng nước trong bình chứa với thời gian siêu ngắn chỉ 4 giây.

 

Thông qua màn hình cảm ứng được trang bị ở phía trên đỉnh máy, người dùng dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của nước trong thời gian thực. Sản phẩm đi kèm với 5 mức nhiệt độ khác nhau, bao gồm 45°C, 60°C, 85°C và 100°C. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lượng nước và nhiệt độ cùng một lúc, với các tùy chọn thể tích nước là 120ml, 250ml, 360ml và 500ml.

Hiện tại, máy nước nóng Morfun đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi với giá gây quỹ là 199 NDT (khoảng 650.000 đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, chiếc máy này sẽ chính thức lên kệ với giá bán lẻ 299 NDT (khoảng 980.000 đồng).

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)

 

Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)