[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 05.08.2022 – Omorpho Gravity : “Áo giáp thể thao” giúp người tập gia tăng tải trọng

05-08-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Trang phục Omorpho Gravity sẽ giúp người tập gia tăng tải trọng mà không hề bị vướng víu trong lúc t���p luyện.

Như chúng ta đều biết, để tăng cường độ luyện tập, người ta thường phải đeo thêm các vật nặng vào cơ thể, nhưng việc này sẽ gây vướng víu, thậm chí ảnh hưởng tới các động tác tập luyện. Ngay cả những chiếc gi lê bó sát người được máy thêm túi để có thể bỏ các vật nặng vào đó nhằm gia tăng trọng lượng không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng. Nếu ta chỉ tập chạy hay vận động đơn giản thì không sao, nhưng với các vận động viên tennis cần xoay xở và thực hiện các dộng tác tay chân phức tạp thì nó vẫn gây vướng víu.

Mới đây, nhà sản xuất Omorpho đã giới thiệu giải pháp sử dụng các quả cầu MicroLoad để phân tán trọng lượng tăng thêm đều ra khắp cơ thể, hoặc có thể gia tăng tải trọng cho từng bộ phận riêng như tay, chân, hoặc lưng. Không những tiện dụng, trang phục Omorpho Gravity còn rất hút mắt, thậm chí khi mặc ta còn có cảm giác trở thành siêu sao giống như Michael B. Jordan trong bộ phim bom tấn Black Panther.

Omorpho là một tên tuổi hoàn toàn mới trên thị trường trang phục tập luyện thể thao, nhưng nhà sáng lập Stefan Olander đã có bề dày kinh nghiệm với trên hai chục năm làm việc cho Nike, các cộng sự của ông cung là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này . Theo thông tin từ nhà sản xuất, họ đã mất tới ba năm để hoàn thiện các mẫu đầu tiên trong bộ sưu tập Omorpho Gravity. Không chỉ về thiết kế hình dáng trang phục phải vừa đảm bảo ôm sát người, mang được đủ cân nặng và không gây vướng víu, việc chọn chất liệu vải phù hợp cũng tốn rất nhiều tiền bạc cũng như thời gian thử nghiệm. Vải phải có độ bền cao, chịu được tải trọng, không bị biến dạng cũng như không gây tác động xấu Rât nhiều chất liệu vải cũng như không gây các tác động xấu cả ngắn hạn và lâu dài, đến người sử dụng.

Hiện trên trang web của mình, Omorpho đang giới thiệu bộ sưu tập bao gồm áo sơ mi dài và ngắn tay, áo vest và quần legging. Giá bán bắt đầu từ 150 đô la cho mẫu áo đơn giản, đến 400 đô la cho bộ G-Vest đầy đủ và “mạnh mẽ” nhất.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ