[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 08.12.2022 - Upcore : Điều chỉnh tư thế, xóa tan mệt mỏi chỉ với chiếc đai lưng một chạm

08-12-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Đai đeo thông minh UpCore giúp bạn mang lại thế tư thế hoàn hảo bằng cách kéo vai của bạn thẳng với cột sống lưng, đồng thời kích hoạt cơ bắp của bạn. Các kích thích cơ bắp có thể tăng cường các vùng cơ cho bạn một cách tư nhiên, ngoài ra cũng đem đến cho bạn một dáng người thẳng hoàn hảo.

Có thể bạn chưa biết? Bệnh về cột sống và sương khớp đang là căn bệnh thế kỉ và bùng nổ trong những năm gần đây. Khi mà công việc và áp lực học tập hằng ngày đang khiến chúng ta ngồi hàng giờ dưới máy tính và không hoạt động thể chất nhiều,  gây ra nhiều tác động tiêu cực đến sương khớp và ảnh lớn đến chất lượng cuộc sống hằng ngày. Vì thể để giải quyết vấn đề đó, cũng như cải thiện sức khỏe, một chiến dịch trên Kickstarter đã kêu gọi người dùng pre-order một sản phẩm tuy cũ nhưng mới và đầy hứa hẹn - đai điều chỉnh tư thế Upcore.

Chương trình tư thế và tăng cường 23 phút được tạo ra bởi một nhóm các nhà vật lý trị liệu có tác dụng bộ trỡ cho cột sống. Chiếc đai này sẽ sửa chữa tư thế của bạn từ nền tảng cơ bản là giúp bạn giữ cột sống luôn thẳng, giữ cho bạn thẳng đứng cả ngày, mỗi ngày.

Chỉ trong 23 phút, UpCore kích thích các cơ bắp của bạn, làm săn chắc và kích thích cơ bắp của bạn phát triển. Tất cả những gì bạn phải làm là đeo thiết bị vào đúng khu vực mong muốn, nhấn Nút Bắt đầu và bắt đầu quá trình làm việc của Upcore!

Chương trình bắt đầu với một số rung động ngắn, tăng dần cường độ. Sau đó bắt đầu chương trình tập luyện, bạn có thể cảm nhận thấy cơ bắp của bạn co lại và các rung động ngày càng mạnh mẽ hơn. Sau khi chương trình hoàn thành, bạn có thể dừng lại hoặc đeo vào khu vực khác mà bạn mong muốn.

Chiếc đai đeo Upcore sẽ mang đến cho bạn một tư thế tốt, khỏe mạnh hơn. Nó cải thiện sự cân bằng của bạn, ngăn ngừa đau lưng, chấn thương, đau đầu, mệt mỏi, kiểm soát nhịp thở và tâm trạng hằng ngày của bạn!

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)  


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)