[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 09.01.2023 - Đèn treo trần thông minh Nanoleaf Skylight hỗ trợ Matter đầu tiên cho TV, trần nhà, công tắc thông minh

09-01-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Thêm một thiết bị chiếu sáng tích hợp với phần còn lại của ngôi nhà thông minh của bạn khi bạn có thiết bị cố định trần thông minh Nanoleaf Skylight.

Nanoleaf Skylight tương thích với Matter và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc sắp xếp và vùng phủ sóng của đèn trần. Giống như các sản phẩm Nanoleaf khác, bạn có thể sắp xếp bảng điều khiển để tạo ra các thiết kế khác nhau.

Hơn nữa, đèn trần sáng tạo này hoạt động với Wi-Fi và cung cấp ánh sáng trắng chức năng để sử dụng hàng ngày. Bạn cũng có thể chọn từ hơn 16 triệu màu với độ sáng và nhiệt độ khác nhau.

Ngoài ra còn có các Lịch trình đã đặt và tất cả các hiệu ứng bạn yêu thích từ các sản phẩm Nanoleaf khác.Thiết bị chiếu sáng có cảm biến Sense+ tích hợp giúp kích hoạt ánh sáng xung quanh và cảm biến chuyển động. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều tùy chọn ánh sáng tự động hơn trong nhà của mình.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)  


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)