[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 09.07.2022 – Pzaz : Bình xịt cung cấp caffein giúp bạn tỉnh táo mà không cần uống cà phê

09-07-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Bạn đã bao giờ ước mình có thể có ngay một phần caffein bất cứ khi nào bạn cần mà không cần phải uống thêm một tách rượu nữa không?

Bạn thật may mắn — Pzaz, được tạo ra bởi đầu bếp kiêm doanh nhân Jonah Reider của Thành phố New York, là một loại bình xịt năng lượng có khả năng khơi dậy những rung cảm tích cực ngay trên lưỡi của bạn.

Với liều lượng siêu nhỏ của caffeine, chất điện giải, vitamin C và kẽm được phun trực tiếp lên lưỡi, người ta được cho là có thể tận hưởng nguồn năng lượng bùng nổ từ cà phê espresso hoặc thức uống năng lượng mà không cần phải uống một ly. Nó giải quyết một phần tư lượng caffeine bạn sẽ nhận được từ một ly cà phê espresso với mỗi lần pha, vì vậy một số người trong chúng ta có thể cần nhiều hơn một lần.

Loại bình xịt thuần chay, không calo này tạo ra một cú hích vì nó giúp bạn tăng cường sức khỏe bất cứ khi nào và bất cứ khi nào bạn đang cần tăng cường và không muốn đợi hai mươi phút để mua ly cà phê.

Thuốc xịt có bốn hương vị: Dâu tây, Bạc hà đá, Quả bom đào và Táo chua. Những chiếc chai này gợi nhớ đến nét thẩm mỹ cổ điển của những năm 2000 với màu sắc tương phản tươi sáng và phông chữ mát mẻ và đáng yêu theo cách gợi nhớ tuổi trẻ của chúng ta.
Thị trường mục tiêu của nó là thế hệ millennials và Gen Z, những người lớn lên vào những năm 2000 với nền văn hóa pop và skater, những người có thể không quen với thói quen uống vài ly cà phê espresso hoặc nước tăng lực mỗi ngày.


Reider nhận thấy rằng ngành công nghiệp nước tăng lực đang thiếu sự đổi mới và hầu như không có gì hấp dẫn khi nói đến thiết kế và hương vị của nó.
Có lẽ là một cách mới lạ hơn để đạt được niềm say mê, Pzaz tham gia vào ngành công nghiệp bình xịt năng lượng ngày càng phát triển nhắm mục tiêu đến những người đặt máy bay phản lực và những cá nhân đang tìm kiếm một cách thú vị và dễ dàng để tiếp tục công việc. Hoặc trên lưỡi, nếu bạn muốn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)