[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 10.01.2023 - SATUO Pro: Trình dọn dẹp cửa sổ thông minh nhất thế giới

10-01-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Lau xoay kép, kết hợp với thiết kế điều áp tích hợp của thân máy bay, bắt chước ma sát điều áp của bàn tay con người và nhanh chóng loại bỏ dầu bẩn, sạch hơn và nhanh hơn so với lau thủ công. Được thiết kế với ống dẫn khí Coanda Effect để dễ dàng hút bụi và nước bẩn chỉ bằng luồng không khí.

Cấu trúc xoắn ốc Nautilus đã được phát triển trong 500 triệu năm và thiết kế đường dẫn khí đã được cải tiến hơn nữa, kết hợp với thiết kế ống dẫn khí Coanda mới, giúp tăng cường đáng kể độ an toàn hấp phụ của robot lau cửa sổ và lực xoắn của khăn lau. , làm cho chúng an toàn hơn và hiệu quả hơn dưới cùng một công suất so với các kiểu máy khác.

Lập kế hoạch AI với đường dẫn quét "Z" để đảm bảo tính toàn vẹn của quá trình làm sạch để tránh vùng bị bỏ sót. Tự động quay trở lại điểm bắt đầu ban đầu để người dùng dễ dàng chọn sau khi chạy chương trình làm sạch.

Sử dụng lực hút vi tĩnh đối với bụi mịn với cấu trúc 5 lớp độc đáo tạo nên khả năng hút bụi bẩn và thấm nước tuyệt vời. Nước thải bẩn có thể được hấp thụ ngay lập tức, làm cho cửa sổ sáng như pha lê!

Làm sạch cửa sổ thông minh với điều khiển APP. Khởi động/dừng chỉ với một chạm. Hệ thống điều khiển bằng giọng nói để có được sự năng động của thiết bị bất cứ lúc nào. Có thể dễ dàng theo dõi trạng thái chạy và cảnh báo bất thường. Bạn có thể điều chỉnh âm thanh với hai lựa chọn giọng nói và âm lượng khác nhau.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)