[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 11.01.2023 - iMAGE: Cốc pixel hoạt hình có thể tùy chỉnh cho cuộc sống hàng ngày

11-01-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) iMAG-E là chiếc cốc tương tác và di động đầu tiên có hoạt ảnh hoàn toàn có thể t��y chỉnh.

Không có giới hạn về số lượng bạn có thể làm với iMAG-E. Bạn có thể tạo hoạt ảnh cả trực tuyến và ngoại tuyến, tạo hoạt ảnh cho bất kỳ thứ gì, từ thú cưng đến tách cà phê của bạn và thậm chí tạo video chuyển động dừng.

Điều gì có thể tốt hơn một chiếc cốc du lịch thông minh với hoạt ảnh pixel 2D có thể tùy chỉnh hoàn toàn? Thêm cà phê chất lượng cao và một máy pha cà phê chuyên nghiệp, và bạn có thể thưởng thức một tách cà phê thực sự thú vị.

iMAG-E bao gồm một ứng dụng di động đồng hành (iOS và Android). Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm tra trạng thái của cốc bằng Bluetooth để liên kết cốc với thiết bị di động của mình.

Sử dụng ứng dụng đơn giản nhưng trực quan để tạo thói quen mới và duy trì thói quen cũ. Nhận lời nhắc cho các công việc hàng ngày, chẳng hạn như lời nhắc uống nước, lập lịch trình của bạn hoặc sử dụng nó như một báo thức đơn giản.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn lưu các cài đặt trước hoạt ảnh cá nhân và kiểm soát nhiệt độ. Phần mềm cũng sẽ thông báo cho bạn khi đạt đến nhiệt độ mục tiêu.

Bằng cách kết nối iMAG-E với ứng dụng, bạn có thể thêm văn bản hoặc hình ảnh tùy chỉnh và hiển thị chúng trên màn hình pixel của cốc nước. Một cách thú vị và độc đáo để thể hiện tâm trạng và quan điểm của riêng bạn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)  


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)