[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 18.03.2023 - Ember: Bình tự hâm nóng sữa cho em bé chỉ trong 5 phút

18-03-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Bình sữa trị giá 400 USD của Ember hâm nóng sữa (hoặc sữa công thức) đến 98,6 độ trong 5 phút

Ember Baby Bottle có dung tích 6 fl. oz. bình dựa trên khả năng tự làm nóng của cốc Ember. Sử dụng công nghệ tiên tiến, Bình sữa trẻ em đi kèm với 1 ti giả để kích hoạt hệ thống sưởi ấm. Đặt bình sữa lên đế và nhấn nút, nó sẽ chủ động bắt đầu làm nóng sữa hoặc sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh bên trong đến nhiệt độ cơ thể. Công nghệ đối lưu giúp lưu thông chất lỏng trong bình để nó được làm nóng đều và một loạt cảm biến chuyển tiếp thông tin đến Túi giữ ấm thông minh hai lần mỗi giây để ngăn quá nhiệt, đảm bảo bạn luôn có nhiệt độ hoàn hảo.

Bình sữa hoạt động song song với ứng dụng Ember Baby, cung cấp giải pháp thông minh tích hợp để theo dõi và giám sát việc cho ăn cũng như sự phát triển của bé. Tính năng này cho phép bạn hâm nóng từ xa lượng bên trong bình sữa cũng như nhanh chóng ghi lại các cữ bú của bé, cho dù là bú bình hay bú sữa mẹ, theo dõi tình trạng dinh dưỡng và sự phát triển của bé.

Bình Ember có dạng bình bằng nhựa chất lượng cao, với phần trên và đế có ren cho phép bạn mở hoàn toàn bình để vệ sinh. Tất cả các bộ phận tiếp xúc với sữa hoặc công thức đều 100% không chứa BPA và bình được vận chuyển với ti giả riêng nhưng cũng có bộ điều hợp cho ti giả của Philips Avent Natural™ và ti cổ rộng Dr. Brown’s™. Bình Ember Ember cũng an toàn khi sử dụng trong máy rửa chén, máy tiệt trùng hoặc nước sôi.

Hệ thống Bình sữa Ember trị giá 400 đô la bao gồm hai bình sữa được lắp ráp sẵn với ti Cấp 1 (cùng với ti Cấp 2 và Cấp 3 trong hộp), một đế hâm nóng thông minh và bộ đổi nguồn, và thậm chí là một vòm cách nhiệt cho phép bạn mang theo sữa/sữa công thức đã được làm lạnh bên mình trong tối đa 4 giờ và hâm nóng sữa ngay trước khi cho con bạn ăn. Ember Baby Bottle System đã sẵn sàng cho đặt hàng trước, giao hàng bắt đầu từ ngày 21 tháng 3.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)     


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)