[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 18.08.2023 - Nowa: Màn che thông minh tích hợp công nghệ Matter đầu tiên trên Thế giới

18-08-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Bước vào thế giới tương lai trong chính ngôi nhà thông minh của bạn với SmartWings Nowa, màn che di động được chứng nhận Matter đầu tiên trên thế giới. Chính thức ra mắt lần đầu tiên trên Indiegogo vào ngày 19 tháng 7, SmartWings Nowa đánh dấu một chương mới trong lĩnh vực che mát thông minh kết hợp sự sang trọng với công nghệ tiên tiến.

Được thiết kế với sự tiện lợi và phong cách hiện đại, Nowa đặc biệt thu hút những người đam mê công nghệ và những người yêu thích nội thất gia đình trong độ tuổi từ 25 đến 55 tuổi. Chúng đi kèm với công nghệ Matter, cung cấp khả năng tích hợp liền mạch trên nhiều nền tảng nhà thông minh khác nhau như Amazon Alexa, Apple HomeKit, Google Assistant và SmartThings.

Ngoài khả năng tương thích với nhà thông minh, Nowa còn cung cấp khả năng cách nhiệt và cách âm tuyệt vời. Cấu trúc tổ ong độc đáo làm giảm sự trao đổi nhiệt giữa cửa sổ và không khí trong nhà, giúp điều chỉnh nhiệt độ tối ưu. Tính năng này không chỉ làm cho ngôi nhà thoải mái hơn mà còn góp phần bảo tồn năng lượng.

SmartWings Nowa cũng mang đến sự sang trọng của các sắc thái tùy chỉnh. Khách hàng có thể điều chỉnh các sắc thái của mình để phù hợp với các yêu cầu chức năng và thẩm mỹ độc đáo của họ, nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)  

worldkings-ideastime-daily-highlights-18-august-2023-smartwings-unveils-nowa-the-world-s-first-matter-certified-smart-shades


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)