[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 21.02.2024 - Muro Box-N40: Hộp nhạc cơ có thể lập trình theo ý thích của bạn

21-02-2024

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Kể từ khi ra đời cách đây 200 năm đã có vô số nỗ lực được thực hiện để phát triển các cơ chế có khả năng thay đổi giai điệu của những hộp nhạc cơ. Tuy nhiên, phải đến khi Muro Box-N40 ra đời thì những hạn chế này mới được khắc phục. Với cơ chế được cấp bằng sáng chế, Muro Box-N40 đã phá vỡ những hạn chế của hộp nhạc truyền thống, cho phép người dùng chọn bài hát một cách dễ dàng chưa từng có.

Điều làm nên sự khác biệt của Muro Box-N40 là sự cam kết về tay nghề và chất lượng. Được chế tác từ gỗ Acacia Confusa có tuổi đời trên 60 năm của Đài Loan và trải qua quá trình xử lý nhiệt, , mỗi hộp nhạc đều tỏa ra mùi caramel tự nhiên và được bảo quản bằng sáp gỗ được bôi thủ công. Với thiết kế tối giản và nổi bật với phần đế được chế tác từ đồng thau nguyên khối, thể hiện sự tôn kính đối với nguồn gốc của những loại hộp nhạc truyền thống, đồng thời mang đến sự sang trọng tinh tế.

Ảnh: Internet

Bằng cách ghép nối Muro Box-N40 với một ứng dụng độc quyền, giờ đây bạn có thể tìm kiếm bài hát, tạo danh sách phát của mình và soạn nhạc mới để hộp nhạc phát trực tiếp. Bạn thậm chí có thể đặt báo thức thời gian để hộp nhạc phát vào những thời điểm khác nhau theo ý muốn. Ngoài ra, Muro Box-N40 với khả năng chứa đến 40 nốt mở rộng, do đó bạn có thể chứa được nhiều loại bài hát hơn, từ những bài hát cổ điển vượt thời gian đến những bài hát hiện đại được yêu thích.

Nhưng có lẽ tính năng đáng chú ý nhất của Muro Box-N40 là khả năng tạo ra hiệu ứng độc đáo được gọi là "Sự hòa hợp tuyệt vời". Bằng cách sử dụng nhiều lược rung có tần số hơi khác nhau, Muro Box tạo ra hiệu ứng tremolo đầy mê hoặc. 

Ảnh: Internet

Ngoài ra, dòng Muro Box-N40 còn cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh để phục vụ sở thích cá nhân của người dùng, từ đó người dùng có thể điều chỉnh Muro Box để phản ánh phong cách và sở thích âm nhạc độc đáo của mình.

Ngoài những cải tiến về mặt thẩm mỹ và chức năng, Muro Box-N40 còn tự hào có các tùy chọn kết nối tiên tiến. Với sự hỗ trợ cho tín hiệu MIDI Din 5 và USB-C MIDI, người dùng có thể dễ dàng kết nối hộp nhạc của mình với các thiết bị MIDI khác, mở rộng khả năng thể hiện sáng tạo.

Ảnh: Internet

Cho dù bạn là người đam mê âm nhạc, một nhạc sĩ dày dặn kinh nghiệm hay chỉ đơn giản là đánh giá cao vẻ đẹp của các nhạc cụ được chế tác tinh xảo, Muro Box-N40 sẽ là sản phẩm tuyệt vời để bạn trải nghiệm âm nhạc theo một cách hoàn toàn mới. Với sự kết hợp giữa sự đổi mới, truyền thống và sự khéo léo, Muro Box-N40 đặt ra tiêu chuẩn mới cho hộp nhạc, xóa nhòa những ranh giới trong thế giới nhạc cụ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)


​Hoài Phương - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)