[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 22.02.2024 - Pluto POD: Gối du lịch giúp bạn ngủ ngon hơn trên những chuyến đi

22-02-2024

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Được thiết kế để mang đến sự thoải mái và hỗ trợ tuyệt vời, Gối du lịch Pluto POD được thiết kế để đảm bảo bạn đến nơi với trạng thái nghỉ ngơi đầy đủ và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng chinh phục cuộc phiêu lưu của mình.

Được thiết kế dựa trên phản hồi từ những người thường xuyên đi du lịch, tiếp viên hàng không và các nhà nghiên cứu về giấc ngủ, Pluto POD được chế tạo tỉ mỉ để đáp ứng nhu cầu và cách mạng hóa trải nghiệm du lịch của bạn.

Ảnh: Internet

Hỗ trợ cổ: Tạm biệt cơn đau cổ và khó chịu với thiết kế sáng tạo của Pluto POD. Không giống như những chiếc gối cổ thông thường, POD dựa trên thiết kế nẹp cổ, từ đó đảm bảo sự thoải mái và ổn định tối ưu cho mọi người dùng, bất kể kích thước hoặc hình dạng cổ.

Chặn ánh sáng và tiếng ồn tối đa: Biến trải nghiệm du lịch của bạn thành ốc đảo thanh bình với mũ trùm đầu và mặt nạ mắt tích hợp của Pluto POD. Nói lời tạm biệt với ánh sáng và tiếng ồn gây rối, đồng thời tạo không gian ngủ riêng cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Ảnh: Internet

Tiện lợi và di động: Được thiết kế chú trọng đến sự tiện lợi, Pluto POD cực kỳ tiện lợi và dễ mang theo. Khi không sử dụng, người dùng chỉ cần cuộn sản phẩm lại và gắn vào tay cầm hành lý hoặc đeo quanh cổ. 

Ảnh: Internet

Gối du lịch Pluto POD là kết quả của nhiều năm nghiên cứu, phát triển và hợp tác với công ty thiết kế nổi tiếng IDEO, các nhà nghiên cứu về giấc ngủ, tiếp viên hàng không và khách du lịch. Bằng cách lắng nghe nhu cầu và phản hồi của những khách du lịch, công ty đã tạo ra người bạn đồng hành tuyệt vời hứa hẹn sẽ thay đổi cách bạn đi du lịch.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)

 

 


​Hoài Phương - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org))