[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 28.09.2023 - Sạc dự phòng MCaos Wearable: Giải pháp sạc du lịch tối ưu

28-09-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) MCChaos là sạc dự phòng EDC có thể đeo được đầu tiên trên thế giới có cáp sạc có thể thu vào. Nó luôn sẵn sàng bên cạnh bạn khi điện thoại của bạn cần sạc nhanh và chỉ cần kéo cáp ra đơn giản.

MCChaos cung cấp cho bạn giải pháp sạc thuận tiện và liền mạch nhất khi đang di chuyển, đảm bảo thiết bị của bạn không bao giờ hết pin khi bạn cần chúng nhất. Thiết kế sáng tạo đi kèm với một chiếc móc để bạn có thể dễ dàng gắn vào túi xách hoặc đeo ngang người bằng dây buộc tiện lợi, giúp bạn luôn sạc điện thoại và rảnh tay để làm những việc quan trọng hơn.

Không có cục sạc dự phòng nào trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho iPhone 15 mới ra mắt hơn MCChaos, từ màu sắc, thiết kế cho đến cáp Type-C có thể thu vào tích hợp có thể cắm trực tiếp để sạc các mẫu iPhone mới nhất của Apple với tốc độ tối đa 20W.

Với móc khóa carabiner và dây buộc tiện lợi, MCChaos có thể dễ dàng gắn vào ba lô hoặc đeo trên người. Không chỉ là một chiếc sạc dự phòng mà còn là một món đồ thời trang.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)