[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 29.09.2022 – Airhead Mask: Khẩu trang đa lớp mang thiết kế dễ chịu cho người đeo

29-09-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Thiết kế tổng thể của khẩu trang tập trung vào những người muốn có thể hít thở không khí sạch ngay cả với lối sống năng động. Airhead được sản xuất để trở thành một loại khẩu trang nhẹ, tiện dụng giúp cung cấp không khí sạch, tinh khiết trực tiếp cho bạn trong khi bạn tập thể dục hoặc vừa đi làm trong ngày.

Khẩu trang Airhead có thiết kế mỏng, nhẹ, trông nhỏ gọn như một chiếc khẩu trang thông thường, nhưng bên dưới là một bộ lọc sợi nano cung cấp không khí sạch, tinh khiết 99% trực tiếp đến mũi và miệng của bạn.

 

 


Khẩu trang có nhiều lớp lọc cung cấp cho bạn không khí sạch, tinh khiết, không có vi hạt và vi sinh vật lọc từ phía trước và thoát ra khỏi khẩu trang từ hai van ở phía sau, đảm bảo không khí ấm nhanh chóng được thoát ra.

 

 


Miếng bịt kín TPE của Airhead Mask tạo ra một lớp kín khí quanh mũi và miệng của bạn, ngăn không khí ô nhiễm lọt vào qua 2 van bên và không khí ấm làm mờ kính.

 

 


Khẩu trang Airhead sử dụng một bộ lọc sợi nano có thể giữ lại các hạt nhỏ như PM0.3, nhỏ hơn đáng kể so với bụi, bồ hóng, khói và các giọt đường hô hấp thông thường do hắt hơi. Điều này rõ ràng cũng bao gồm các phân tử PM2.5 và PM10 lớn hơn, thường xuất hiện trong ô nhiễm đô thị, làm cho khẩu trang hoàn hảo để đeo trong các thành phố và nhà ở đô thị. 

 

 


Các bộ lọc thậm chí còn được trang bị một lớp lót than hoạt tính giúp lọc bỏ nitơ oxit (NOx), sulfur dioxide (SOx), ozone và VOCs (các hợp chất tạo mùi).

Khẩu trang Airhead nằm vừa khít với khuôn mặt của bạn nhờ hai dây đai có thể điều chỉnh quấn quanh đầu. Mỗi khẩu trang cũng có mũ trùm có thể tháo rời cho phép bạn truy cập các bộ lọc bên dưới để dễ dàng thay thế. Bạn thậm chí có thể bật mũ trùm đầu ra trong khi đeo khẩu trang để thở nhanh hoặc cắn hoặc uống một ngụm nước.

Sau khi cực kỳ thành công trên Kickstarter, Airhead Mask hiện đã có sẵn ở Vương quốc Anh cũng như trên toàn thế giới.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)