[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 29.09.2023 - Playseat Challenge X: Buồng lái thay đổi cuộc chơi dành cho những người đam mê đua xe

29-09-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Logitech G và Playseat đã hợp tác để tạo ra Playseat Challenge X, buồng lái chơi game đua xe có thể gập lại mang đến cho game thủ sự cân bằng độc đáo giữa trải nghiệm đắm chìm và sự tiện lợi.

Trình mô phỏng đua xe thường đi kèm với cần số, bánh xe và bàn đạp, đồng thời đối với những người muốn trải nghiệm chân thực hơn nữa, người chơi thậm chí có thể thêm hệ thống thủy lực để mang lại cảm giác đắm chìm hơn khi tham gia đường đua ảo. Trên hết, hầu hết các game mô phỏng đua xe cũng sẽ yêu cầu người chơi gần như nằm xuống giống như một tay đua xe thực sự. Tuy nhiên, với tất cả những tiện ích như vậy, những thiết lập như vậy thường cần một vị trí chuyên dụng và cố định trong nhà bạn vì chúng khó gỡ xuống và lắp đặt lại.

Challenge X được thiết kế có thể gập lại để đảm bảo tính linh hoạt cho những ngôi nhà không có nhiều không gian. Khi sử dụng xong, bạn có thể chỉ cần gấp nó lại và cất đi, để dành không gian cho nhiều hoạt động khác.

Chiếc ghế này được thiết kế để hoạt động với bánh xe G và bộ chuyển động lực của Logitech. Nó cũng có thể được sử dụng với các nhãn hiệu bánh xe, cần số và bàn đạp khác miễn là chúng tương thích với giá đỡ của ghế.

Playseat Challenge X sử dụng chất liệu thoáng khí giúp chống lại nhiệt sinh ra trong các phiên chơi game cường độ cao. Nó có sáu vị trí có thể điều chỉnh, đảm bảo cho người chơi ở mọi kích cỡ đều có cảm giác vừa vặn thoải mái.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)  


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)