[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 01.03.2024 - Relm: Cốc đựng nến thơm thông minh đầu tiên trên thế giới

01-03-2024

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Sự xuất hiện cảu Relm như một sản phẩm mang tính cách mạng trong việc tạo hương thơm cho không gian sống của bạn. Được chế tạo từ sáp đậu nành hoàn toàn tự nhiên, Relm kết hợp sự đổi mới với tính bền vững để mang đến một sản phẩm thông minh hơn, lành mạnh hơn trong việc thưởng thức hương thơm yêu thích của bạn.

Không giống như các sản phẩm nến thơm truyền thống, Relm tích hợp những thói quen hàng ngày của bạn với các tính năng tiên tiến được thiết kế để nâng cao sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả khi sử dụng sản phẩm. Từ khả năng kết nối với nhà thông minh đến hệ thống chiếu sáng theo tâm trạng được cá nhân hóa, Relm sẽ biến việc đốt nến thơm cho ngôi nhà của bạn thành một hành trình đầy cảm xúc.

Với khả năng tích hợp nhà thông minh trực quan, Relm sẽ mang đến khả năng kiểm soát tuyệt vời cho trải nghiệm ngửi mùi hương của bạn. Dù là điều chỉnh cài đặt nhiệt độ, lên lịch đốt nến hay ra lệnh bằng giọng nói thông qua các nền tảng phổ biến như Alexa và Google Home, Relm đều cho phép bạn quản lý mùi hương trong không gian nhà ở một cách chính xác và dễ dàng.

Những lo lắng khi đốt nến truyền thống đã không còn nữa, vì Relm ưu tiên sự an toàn với các tính năng thông minh như bật tắt nến dựa trên vị trí, hẹn giờ thông minh và khả năng điều khiển từ xa thông qua ứng dụng Relm. Bạn có thể thoải mái tận hưởng hương thơm nhẹ nhàng từ nến mà phải không lo rằng mình đã thối tắt nến hay chưa quên thổi tắt nến hay chưa. 

Với hệ thống loại bỏ sáp 3 bước cải tiến, Relm đảm bảo việc thay đổi mùi hương sẽ diễn ra một cách dễ dàng mà gây ra bất kì sự bừa bọn nào. Tính năng Wax Feathering giúp kéo dài tuổi thọ của sáp, đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng cách làm mát và làm ấm sáp dần dần để bạn có trải nghiệm hương thơm kéo dài và nhất quán.

Nhưng Relm không chỉ dừng lại ở việc tạo ra mùi hương, sản phẩm này còn có thể tạo ra bầu không khí phù hợp với sở thích của bạn. Với hệ thống ánh sáng theo tâm trạng được cá nhân hóa, bạn có thể tô sắc thêm môi trường xung quanh bằng các màu sắc bổ sung tùy theo hương thơm bạn chọn, từ đó tạo ra sự kết hợp quyến rũ giữa mùi hương và thị giác. Trong ứng dụng Relm, bạn có thể tạo hồ sơ hương thơm cho từng mùi hương, tích hợp các lựa chọn về âm nhạc, bảng màu và hình ảnh để làm phong phú thêm trải nghiệm của bạn.

Được chế tạo bằng vật liệu cao cấp và có thiết kế tối giản, Relm sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với mọi phong cách trang trí, giúp nâng tầm không gian của bạn với hệ thống ánh sáng có thể điều chỉnh theo tâm trạng và những mùi hương quyến rũ. Ngoài cảm giác sảng khoái, những mùi hương từ nến thơm còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm căng thẳng, hay cải thiện giấc ngủ và cải thiện chức năng nhận thức. Với Relm, bạn vừa có thể tận hưởng những lợi ích này vừa cá nhân hóa sở thích của mình một cách thông minh và tiện lợi. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)

 

 

 


​Hoài Phương - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)