[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 30.11.2022 - Milda: Khóa cửa bên trong kéo đẩy một bước

30-11-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Trong trường hợp hỏa hoạn tại nhà, khóa nhẹ giúp thoát hiểm nhanh hơn và an toàn hơn.

Trong khi cửa kiểu tay nắm và cửa kiểu đòn bẩy truyền thống sử dụng thép làm thành phần chính, thì kim loại này làm tay cầm nóng lên nhanh chóng cản trở các bước ra khỏi cơ sở kịp thời. Tay cầm nóng có thể gây bỏng độ hai cho lòng bàn tay/tiếp xúc da kề da. Cơ chế kéo đẩy một bước của MILDA có nghĩa là bạn có thể thoát ra bằng nhiều vật dụng khác nhau trong phạm vi của mình, tránh tiếp xúc trực tiếp với da.MILDA là phiên bản mới nhất trong bộ sưu tập được phát triển bởi Anylock, chuyên gia về khóa cửa đẩy-kéo. Khóa cửa bên trong được thiết kế cho tất cả mọi người - từ trẻ em đến người già và người khuyết tật, mở cửa chỉ bằng một lần đẩy hoặc kéo dễ dàng!

MILDA được phát triển để thu hẹp khoảng cách xã hội về khả năng tiếp cận cho mọi người.Ưu tiên khả năng tiếp cận cho trẻ em, người già và người tàn tật tại nhà.

Hầu hết chúng ta không gặp phải vấn đề gì khi sử dụng khóa cửa thông thường. Nhưng đối với trẻ em, người già và người tàn tật, điều đó có thể không đơn giản như vậy. Xoay tay nắm cửa là một chuyển động cổ tay không tự nhiên, vì vậy khi gặp căng thẳng lặp đi lặp lại, nó có thể dẫn đến đau cổ tay.

MILDA là khóa cửa kéo đẩy một bước được thiết kế qua quá trình nghiên cứu lâu dài nhằm cung cấp một hệ thống thuận tiện và dễ dàng cho mọi người.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)