[Worldkings - Ideastime] Tin sáng 01.06.2022 – Saje Allergy Release : Ống hít thông mũi giúp giảm nhẹ các triệu chứng dị ứng theo mùa

01-06-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Ống hít thông mũi Saje Allergy Release® là một sản phẩm làm dịu và có nguồn gốc tự nhiên giúp chống lại các triệu chứng dị ứng nhẹ và theo mùa.

Được biết đến với các sản phẩm chăm sóc da, tinh dầu và các biện pháp chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên, thương hiệu Canada cũng mang theo các loại ống hít qua mũi có kích thước bỏ túi giúp tăng cường năng lượng, giảm căng thẳng hoặc thúc đẩy sự tập trung.

Thuốc xông mũi Saje Allergy Release® được ngâm với chanh giúp tăng cường tinh thần, được biết là giúp làm giảm các triệu chứng giống như cảm cúm, giúp tinh thần minh mẫn cũng có hiệu quả trong việc kiềm chế các triệu chứng cảm và ho cùng với bạc hà, được sử dụng như một loại thuốc thông mũi tự nhiên.

Xịt mũi sảng khoái này chỉ cần người dùng hít thở sâu và giảm ngay các triệu chứng dị ứng theo mùa và nhẹ. Sản phẩm có kích thước di động, giúp bạn dễ dàng sử dụng khi đang di chuyển và có giá chỉ 10 đô la.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)