[Worldkings - Ideastime] Tin sáng 01.11.2022 – Dookan:Lều võng Gác xép mô-đun 2 tầng đầu tiên trên thế giới cho chuyến du lịch của bạn

01-11-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Hãy tận hưởng chuyến đi của bạn ở mọi nơi từ bãi cỏ, rừng cây đến biển cả với Lều áp mái mô-đun tùy chỉnh đầu tiên trên thế giới với thiết lập 15 phút và nặng 660lbs.

Khi bạn mang theo một chiếc lều thông thường trong chuyến du lịch gia đình của mình, có rất nhiều nhiệm vụ bạn phải thực hiện với sự bất tiện lớn.

Trước tiên, bạn cần phải kiên cố mặt bằng để dựng lều, chuẩn bị đường dẫn nước phòng trường hợp trời mưa và dùng lều bạt cho kiệt sức vì làm như vậy không dễ. Với những lý do trên, nhiều người có thể ngại đi du lịch cùng lều.

Vì lều thường tiếp xúc trực tiếp với mặt đất nên người sử dụng phải chịu đựng sự bất tiện của ẩm ướt, địa nhiệt và thậm chí là sâu bệnh.

Các tùy chọn khác như glamping đòi hỏi rất nhiều tiền để xây dựng và không thể giải tán sau khi cài đặt, khiến nó không thể chuẩn bị cho các trận bão. Với lều gác xép mô-đun, bạn không phải lo lắng vì THEDOOKAN giải quyết tất cả những vấn đề này cùng một lúc.

Với THEDOOKAN, chuyến đi của bạn sẽ đầy ắp những kỷ niệm thoải mái và vui vẻ vì nó rất dễ dàng lắp ráp và tháo rời với chi phí thấp, dễ dàng di chuyển trong túi, thậm chí còn có trụ để giữ lều cách mặt đất một cách an toàn.

THEDOOKAN không có giới hạn. Lều này có thể được đặt ở bất cứ đâu từ rừng, biển, núi, hồ, đến hẻm núi và bãi biển.

Với lều gác xép, bạn không phải bỏ ra hàng chục nghìn đô la để xây một ngôi nhà trên cây cho lũ trẻ của mình.

Thiết lập THEDOOKAN bên trong ngôi nhà của bạn hoặc trong khu vườn phía trước để biến ước mơ của con bạn thành hiện thực hoặc thưởng thức bữa tiệc tại nhà thịnh soạn cho bạn và bạn bè của bạn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)