[Worldkings - Ideastime] Tin sáng 02.05.2023 - NURVV Run: Miếng lót theo dõi tập luyện và cải thiện kĩ thuật chạy bộ

02-05-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Lót chạy NURVV là miếng lót thông minh được người chạy bộ đeo trong mỗi lần tập luyện để theo dõi chính xác các chỉ số chạy của họ. Với những miếng lót giày này, người chạy có thể phân tích và hiểu rõ hơn tất cả dữ liệu chạy của họ để cải thiện hiệu quả hoạt động chạy của họ.

Cho dù bạn là vận động viên đã có kinh nghiệm hay mới bắt đầu chạy, việc theo dõi tốc độ bạn chạy và nhịp tim của bạn có thể hữu ích để đạt được các mục tiêu thể chất hoặc đào tạo cho các cuộc đua. Những chiếc đồng hồ thông minh như của Apple, FitBit và Garmin thu thập một số chỉ số, cũng như các ứng dụng liên quan đến sức khỏe hoặc hoạt động. Tuy nhiên, có một cách khác: Lót chạy bộ thông minh NURVV Run -  cung cấp một giải pháp thay thế cho thiết bị theo dõi cổ tay hoặc dựa trên ứng dụng.


Những tấm lót thông minh này nắm bắt chính xác tất cả các chỉ số đang chạy của người đeo, ngay từ thời điểm hành động cho đến khi kết thúc bài tập chạy của họ và trong thời gian đó, chúng gửi dữ liệu thu thập được trong thời gian thực tới Ứng dụng để phân tích quá trình chạy của người đeo- dữ liệu sử dụng cơ sinh học nâng cao, do đó cuối cùng cho phép các vận động viên có được những hiểu biết sâu sắc có thể hành động và huấn luyện trực tiếp.

 

Sau khi bạn xỏ đế vào giày thể thao của mình, NURVV sẽ tính toán thông tin chi tiết về các lần chạy của bạn thông qua các cảm biến ngay trên chân bạn. Các tấm lót đo lường mọi thứ từ nhịp đến độ nghiêng và chia sẻ phản hồi qua các lần chạy của bạn trong các ứng dụng iOS hoặc Android. Và bạn có thể dễ dàng lấy lót trong và ra khỏi giày, cho phép bạn sử dụng chúng trên nhiều đôi giày thể thao khác nhau.

Những chiếc lót giày thông minh này cung cấp cho người chạy khả năng hiểu cơ thể họ thực sự có khả năng gì.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)