[Worldkings - Ideastime] Tin sáng 06.12.2022 - Confocus : Máy cắt thư chỉ bằng một cú vuốt

06-12-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Trong thời đại ngày nay, đó có thể là quá nhiều công việc hơn mức cần thiết và khối kim loại khá đẹp mắt này sẽ khắc phục điều đó bằng cách cho phép bạn m�� một lá thư chỉ bằng một cú vuốt.

Thông thường chúng ta mở thư bằng dao hoặc kéo cắt qua chất kết dính. Những cách này thường gây lộn xộn phong bì và tạo ra nhiều giấy vụn. Máy cắt thư chỉ bằng 1 cú vuốt này sẽ loại bỏ cảm giác khó chịu khi mở phong bì thư.

Confocus thay đổi cách bạn mở thư bằng cách thay đổi hoàn toàn hành động. Thay vì chạy một lưỡi dao qua phong bì, thay vào đó, máy cắt thư này chạy phong bì dựa vào lưỡi dao. Nếu bạn đã từng nhìn thấy một chiếc thẻ được quẹt tại một thiết bị đầu cuối hoặc đã tự mình làm điều đó, thì chuyển động này sẽ trở nên quen thuộc. Đúng là nó có thể không linh hoạt bằng, tùy thuộc vào độ dày của phong bì, nhưng nó dễ dàng hơn và ít tốn công sức hơn nhiều so với việc bạn cố gắng tự mình cắt qua phong bì.

Mẹo để tạo nên sự kỳ diệu của dụng cụ văn phòng phẩm này là lưỡi dao bên trong chỉ tạo một vết rạch ở một bên của phong bì và không cắt hết mặt còn lại. Nó giống như rạch một đường rạch có kích thước phù hợp để lấy nội dung bên trong phong bì ra. Và vì không có tờ giấy nào thực sự bị cắt nên bạn không cần phải lo lắng về việc vứt rác bừa bãi trên bàn làm việc. Không ồn ào, không lộn xộn, chỉ một cử chỉ đơn giản để mở một lá thư quý giá từ một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn.

Với sức nặng của nó, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng nó như một cái chặn giấy, thu hút sự chú ý vào chính nó hơn là đống giấy bên dưới nó. Và khi lưỡi dao bị cùn, bạn có thể dễ dàng mở nó ra bằng các công cụ đi kèm và thay thế lưỡi dao. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng máy cắt thư này mãi mãi, lâu hơn nhiều so với thời gian bạn nhận được thư.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)