[Worldkings - Ideastime] Tin sáng 07.02.2023 - Caster: "Giày silicon" chống sốc mới chuyên dùng cho bánh xe vali

07-02-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Tận hưởng một chuyến đi không căng thẳng với tiếng ồn kéo hành lý. Giày caster thân thiện với môi trường an toàn khi sử dụng & giảm tiếng ồn hiệu quả do ma sát

Ma sát liên tục giữa mặt đất và hành lý gây ra tiếng ồn lớn, đồng thời làm giảm tuổi thọ của các bánh xe gắn với hành lý. Vì bánh xe chắc chắn sẽ bị hư hỏng khi chúng bị kẹt hoặc mòn do bề mặt gồ ghề, bạn thường bị bỏ lại một hành lý tươm tất mà bạn không còn sử dụng được nữa.

Hãy thử thêm giày Caster trên bánh xe để sử dụng tốt hơn, dễ dàng hơn! Bọc bánh xe bằng giày Caster silicon sẽ ngay lập tức giảm ma sát và cải thiện hiệu quả tiếng ồn đi kèm. Giờ đây, bạn có thể thoải mái mang theo hành lý của mình ở mọi kích cỡ mà không phải lo lắng về tiếng ồn, bánh xe dễ vỡ.

Giày Caster - loại giày bọc silicon chuyên dụng dành cho bánh xe đầu tiên trên thế giới - sẽ mang đến sự thoải mái nhất trong suốt hành trình của bạn.

Khi đo độ ồn trên đường như một bài kiểm tra, hành lý có Caster chỉ đạt 26,3 decibel so với hành lý thông thường không có Caster.

Ngoài việc đi du lịch, bạn cũng có thể sử dụng đệm Caster cho gia đình và ghế văn phòng. Tránh trở thành những người hàng xóm ồn ào hoặc tập trung vào công việc của bạn trong một môi trường yên tĩnh.

Hầu hết các bánh xe hành lý đều được làm bằng polyurethane hoặc nhựa và mỗi loại vật liệu có tốc độ mài mòn khác nhau. Bánh xe dễ bị mài mòn trên mặt đường gồ ghề, gây khó chịu cho người sử dụng khi khuân vác hành lý.

Giày silicon Caster đàn hồi và bền đến mức bánh xe của bạn sẽ không bị mòn hoặc gãy. Với caster, bạn sẽ có thể trải nghiệm việc xử lý trơn tru bất kỳ hành lý nào.

Giày Caster được làm từ chất liệu silicon có khả năng hấp thụ tiếng ồn, rung và sốc hiệu quả. Mang hành lý nặng một cách dễ dàng và không gây tiếng ồn bằng cách bọc bánh xe của bạn bằng giày bánh xe silicon đàn hồi.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)   


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)