[Worldkings - Ideastime] Tin sáng 08.02.2023 - Túi sưởi ấm tay COALAX cho hoạt động ngoài trời

08-02-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Túi giữ ấm tay COALAX giúp giảm bớt sự khó chịu này bằng cách giữ ấm cho bàn tay của bạn khi ở ngoài trời.

Khi trời lạnh, bàn tay của bạn có thể trở nên cứng và khó cử động, điều này có thể khiến những công việc đơn giản như cài khuy áo khoác hoặc cầm đồ vật trở nên đau đớn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một chiếc túi tiện ích sưởi ấm tay thông minh thực sự cung cấp nhiệt để giúp bạn cảm thấy ấm áp và thoải mái. Túi giữ ấm tay COALAX giúp giảm bớt sự khó chịu này bằng cách giữ ấm cho bàn tay của bạn khi ở ngoài trời.

COALAX làm nóng lên sau 3 giây sau khi bật nguồn, mang lại hơi ấm gần như tức thì. Phụ kiện tiện dụng này rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời của bạn, chẳng hạn như câu cá, trượt tuyết hoặc thậm chí chỉ chờ ở ga tàu điện ngầm. Nó sẽ giữ cho bàn tay của bạn ấm áp thoải mái bất kể bạn đang làm gì.

Phụ kiện tiện lợi này sẽ giữ ấm cho đôi tay của bạn tại các sự kiện ngoài trời, khi làm việc bên ngoài hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng mùa đông. Với máy sưởi tay Coalax, bạn chỉ mất ba giây để có được hơi ấm dễ chịu.

Bộ phận làm nóng bằng sợi carbon 7,4V bên trong sản phẩm sẽ nóng lên nhanh hơn so với các mẫu 5V khác trên thị trường để bạn có thể tận hưởng hơi nóng nhẹ nhàng trong thời gian ngắn hơn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)              


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)