[Worldkings - Ideastime] Tin sáng 09.08.2022 –Tự sản xuất đồ chơi tại nhà với giá phải chăng bằng máy in 3D thông minh X-MAKER

09-08-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Máy in 3D là cách thuận tiện và an toàn nhất để tạo ra bất cứ thứ gì.

Mọi người đều yêu thích nó, mặc dù thông thường họ không có khả năng thiết kế và in ấn. Máy in 3D X-MAKER, với Ứng dụng thiết kế 3D Gamification hoàn toàn mới và tính năng In một lần dễ sử dụng, làm giảm đáng kể các rào cản của Thiết kế 3D & In 3D, để giúp trẻ em và người lớn có thể thực hiện khả năng sáng tạo thông qua máy in 3D dễ dàng hơn bao giờ. X-MAKER vừa là Công cụ tự làm dành cho người lớn vừa là Xưởng đồ chơi dành cho trẻ em với mức giá thực sự phải chăng.

X-MAKER là một máy in 3D xuất xưởng với Ứng dụng thiết kế hỗ trợ AI, in một lần nhấn và giao diện người dùng thân thiện với trẻ em. Mọi người có thể làm chủ nó trong 10 phút. Không có thiết lập và hiệu chuẩn phức tạp, không có phần mềm thiết kế và máy cắt 3D chuyên nghiệp, cũng như yêu cầu cân bằng. X-MAKER tích hợp tất cả các tính năng chuyên nghiệp trong Ứng dụng và là máy in 3D dễ sử dụng nhất cho người mới bắt đầu và trẻ em.

Một ứng dụng thông minh với khả năng vô hạn: cơ sở dữ liệu mô hình được thiết kế phức tạp, các chương trình gamification mini cho người mới bắt đầu; Thiết kế theo phong cách LEGO Ứng dụng giúp thiết kế mô hình dễ dàng hơn bao giờ hết; tối ưu hóa tự động trong in mô hình. Và nó tương thích với hầu hết các nền tảng, bạn có thể thưởng thức ở bất cứ đâu.

Thật không dễ dàng để một người nghiệp dư tìm thấy các mô hình 3D thích hợp trên Internet cho lần thử đầu tiên của họ. Nhưng khi một người mới mở X-MAKER và sẵn sàng in mô hình đầu tiên của họ, họ không cần phải lo lắng về điều đó chút nào.

Cách tốt nhất và dễ dàng nhất để dạy trẻ em cách sử dụng máy in 3D và thỏa sức tưởng tượng với máy in 3D dễ sử dụng nhất và Ứng dụng thông minh thân thiện với trẻ em.

X-MAKER hỗ trợ điều khiển Wi-Fi đầy đủ với PC, máy tính xách tay và máy tính bảng của bạn với Wi-Fi tốc độ cao lên đến 10MB / s. Bạn có thể chuyển và bắt đầu in bất kỳ kiểu máy nào trong vài giây.


Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)