[Worldkings - Ideastime] Tin sáng 23.03.2023 - Birdfy Nest: Ngôi nhà chim thông minh có camera kép

23-03-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Ghi lại vẻ đẹp của tổ chim trên điện thoại của bạn mọi lúc mọi nơi.

Với Birdfy Nest, bạn có thể trải nghiệm sự tiện lợi khi phát trực tiếp nội thất của chuồng chim trực tiếp từ điện thoại thông minh của mình, cho phép bạn quan sát cận cảnh những chú chim mà không gây bất kỳ sự phiền toái nào cho chúng.

Birdfy Nest sử dụng AI để nhận biết các giai đoạn chính của quá trình làm tổ và ấp trứng, đồng thời tạo các video ngắn mà bạn có thể chia sẻ với những người thân yêu của mình. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào. Ngoài ra, bạn sẽ đóng góp vào dữ liệu sinh thái có giá trị và hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn chim.

Bước vào thế giới kỳ thú của các loài chim với Birdfy Nest. Với công nghệ AI, Birdfy Nest cho phép bạn dễ dàng theo dõi và xác định các giai đoạn làm tổ và ấp trứng của chim cũng như xem các video cung cấp thông tin.

Xem chim với độ phân giải cao bằng 2 camera trong và ngoài Nhà Chim. Điều chỉnh góc dễ dàng với hỗ trợ hai chiều. Birdfy Nest mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống của các loài chim hơn bao giờ hết. Camera của Birdfy Nest có công nghệ bổ sung ánh sáng trắng để mang đến cho bạn hình ảnh rõ nét ngay cả trong bóng tối.

Thiết kế hiện đại của chuồng chim làm cho nó không chỉ là một chuồng chim chức năng mà còn là một bổ sung phong cách cho bất kỳ không gian ngoài trời nào.

Birdfy Nest có thiết kế cửa từ mở hoàn toàn 180° cho phép bạn dọn dẹp nhà cửa dễ dàng và giữ an toàn khỏi những kẻ săn mồi. Cung cấp cho những người bạn lông vũ của bạn môi trường làm tổ tốt nhất có thể.

Chim cần một nơi an toàn và chắc chắn để làm tổ và nuôi con non. Birdfy Nest có một lỗ vào chống động vật ăn thịt được thiết kế đặc biệt có thể giúp chim cảm thấy thoải mái và tự tin trong môi trường làm tổ của chúng. Điều này có thể làm tăng khả năng làm tổ thành công của chúng và khuyến khích chúng chọn Tổ Birdfy làm tổ của mình.

Birdfy Nest có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các loài chim khác nhau bằng cách thay đổi kích thước lỗ vào. Bạn cũng có thể chọn lỗ vào bằng kim loại để tăng độ bền.

Một tấm acrylic trong suốt cho phép bạn quan sát những chú chim bên trong hộp hoặc giúp đỡ chúng nếu cần.

Birdfy Nest có xếp hạng Chống chịu thời tiết IP66 để đảm bảo nó có thể chịu được hầu hết các điều kiện thời tiết.

Tùy chỉnh Birdfy Nest của bạn để làm cho nó độc đáo như những con chim gọi nó là nhà! Bạn có thể sơn hoặc tô điểm cho gỗ chất lượng cao, chưa qua xử lý của chúng tôi bằng các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn, mang đến cho bạn cơ hội chế tạo một chuồng chim độc đáo và có cửa sổ dẫn ra sân sau của bạn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)  


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)