[Worldkings - Ideastime] Tin sáng 28.09.2023 - Moksha: Một công cụ thiền thông minh giúp bình tĩnh tức thì

28-09-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Moksha làm cho việc thiền trở nên thú vị và dễ dàng hơn khi điều tiết hơi thở của bạn thông qua các trò chơi, thu hoạch thưởng và đem đến những trải nghiệm thú vị giúp bạn giảm căng thẳng tức thì.

Moksha là công cụ thở sâu đầu tiên kết nối với ứng dụng di động để giúp việc thiền trở nên thú vị và dễ dàng. Moksha sẽ theo dõi hơi thở của người dùng dựa vào những thói quen khi hít thở, giúp bạn thiền chỉ trong vòng 3 bước cơ bản bao gồm: Mở Moksha, chọn bài tập hay trò chơi trên ứng dụng, ngậm và hít thở qua Moksha. Việc hít một hơi sâu bằng mũi, sau đó thở ra chậm bằng Moksha sẽ thúc đẩy sự thư giãn cho người dùng.

Moksha được thiết kế một cách khoa học để thở ra lâu hơn, sâu hơn và có kiểm soát hơn – giúp bạn bình tĩnh lại một cách tự nhiên. Nó không chỉ tạo ra một tâm trí bình tĩnh hơn mà việc hít thở còn giúp cải thiện sự tập trung và nâng cao tinh thần minh mẫn.

Moksha theo dõi quá trình thiền của bạn với thông tin chi tiết theo thời gian thực và đưa ra các đề xuất được cá nhân hóa, giúp bạn dễ dàng xây dựng thói quen thiền hàng ngày.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)