[Worldkings - Ideastime] Tin sáng 29.03.2023 - ET24 Pro: Máy scan chuyên nghiệp quét laze toàn bộ cuốn sách chỉ trong vài phút

29-03-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Máy quét này có mọi thứ bạn yêu cầu trước đây và đi kèm với tất cả các chức năng tuyệt vời khác như Công nghệ làm phẳng đường cong bằng laser tự động làm phẳng các trang cho bạn, OCR biến các trang thành tệp có thể chỉnh sửa, HDMI CHO FPS CAO, cùng với tính năng tự động căn chỉnh , phân trang thông minh, sửa lỗi tự động, quét đa mục tiêu. Bạn có thể quét laze toàn bộ cuốn sách chỉ trong vài phút.

Sử dụng máy quét truyền thống để quét sách thật mệt mỏi. Hơn nữa chúng lại khá cồng kềnh và giá cả lại cao, không phải ai cũng có điều kiện để sắm một chiếc máy scan. CZUR ET24 Pro với tính năng tự động lấy nét và phát hiện lật trang tự động, cùng với bàn đạp chân siêu tiện dụng, nút tay để thao tác rảnh tay, ET24 Pro là máy quét nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Nó cho phép bạn quét với tốc độ đáng kinh ngạc chưa đến một giây trên mỗi trang - vì vậy bạn có thể dễ dàng quét toàn bộ cuốn sách 300 trang trong 10 phút hoặc lâu hơn.

Với hàng loạt công nghệ tiên tiến, CZUR ET24 Pro giúp việc quét dễ dàng hơn rất nhiều. Với Công nghệ Làm phẳng Đường cong bằng Laser đã được cấp bằng sáng chế, Công nghệ này sẽ tự động loại bỏ độ cong của các trang và giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm phẳng các trang bằng tay. Cùng với các tính năng khác bao gồm Phân trang thông minh, Tự động căn chỉnh, Chức năng ghép, Quét đa mục tiêu, Xóa dấu vân tay, Làm sạch nền, v.v., CZUR ET24 Pro giúp việc quét trở nên dễ dàng!

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)  


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)