[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 01.10.2022 – Rapid Raft: Bè "nhẹ nhất thế giới" thu nhỏ kích cỡ chỉ ngang ổ bánh mì

01-10-2022

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Đi bè giải trí và các địa điểm từ xa đi đôi với nhau, nhưng đi bộ bằng nước vào vùng hoang dã có thể là công việc khó khăn. Các bè bơm hơi là một cách tốt để giảm tải nhưng chúng không thể nhẹ hơn Rapid Raft - chiếc bè có thể chịu được trọng lượng lớn trên mặt nước và dễ dàng đóng gói xuống kích cỡ của một ổ bánh mì.

Uncharted Supply vừa ra mắt sản phẩm mới - Rapid Raft - chiếc bè nhẹ nhất và dễ đóng gói nhất từng được cung cấp cho thị trường. Trong khi Guinness không giữ hồ sơ chính thức về những điều này nhưng công ty tin chắc đây là chiếc bè nhẹ nhất thế giới. Nó chỉ nặng ba pound dễ dàng gói và vào túi hoặc cốp xe và bị lãng quên cho đến khi cần nó. Sau khi xì hơi, nó nén xuống 5 inch x 15 inch - gần bằng kích thước của một ổ bánh mì.

 

 

 

 

Nhỏ gọn và nhẹ tuy nhiên chiếc bè sáu có thể hỗ trợ lên tới 400 pounds. Vật liệu laminate nylon Oxford Oxford đảm bảo sàn và đáy có thể chịu được đá và các mảnh vụn khác được tìm thấy ở hầu hết các con sông. Một khối lượng phía sau quá khổ giúp cân bằng tải bè, trong khi thiết kế phía trước được bập bênh giảm thiểu rủi ro lật úp và đảm bảo một chuyến đi ổn định hơn.

 

 

 

 

Tuy nhiên, nó không chỉ có trọng lượng nhẹ Rapid Raft còn khác biệt với khả năng duy chuyển nhanh gấp đôi những bè khác. Nó được thiết kế để các nhiệm vụ quân sự vượt sông nhanh chóng và đóng gói khẩn trương. Thân bè là một túi khô có thể dề dàng nạp khí mà không cần bơm hơi, Van khí một chiều cho phép nạp hoặc giải phóng áp lực lên bè. Như video dưới đây sẽ chứng minh, chiếc bè có thể được triển khai trong vòng chưa đầy 40 giây.

Rapid Raft hiện có sẵn trên thị trường và bạn có thể để đặt hàng trước trên Indiegogo với giá $ 299 trước khi nó chính thức được bán với mức giá $ 399. Uncharted Supply dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 11 năm 2019.

 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)