[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 01.11.2022 – Hộp pizza tiết kiệm không gian và tiện lợi

01-11-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Ý tưởng bảo quản các lát bánh pizza gọn gàng và tiện lợi thay vì bảo quản trong hộp giấy phẳng truyền thống tốn nhiều diện tích.

Ý tưởng cơ bản đằng sau Gói Pizza là nó chiếm ít không gian hơn (trong tủ lạnh) so với một hộp bánh pizza cỡ lớn, ngoài ra nó còn giữ cho đồ bên trong không bị khô. Đối với vấn đề đó, nó cũng giữ cho mọi thứ khác trong tủ lạnh không có mùi như bánh pizza.

Nó được làm bằng silicone cấp thực phẩm không chứa BPA và có thể chứa tới năm lát hình tam giác được cắt từ một chiếc bánh pizza 18 inch (46 cm) hoặc nhỏ hơn. Người dùng chỉ cần kéo Gói Pizza lên để làm cho nó cao hơn hoặc đẩy nó xuống để làm cho nó ngắn hơn, tùy thuộc vào số lượng lát mà nó đang giữ - những lát này được ngăn cách với nhau bằng một bộ khay nhựa hình tam giác đi kèm.

Toàn bộ đồ vật có thể được hâm nóng một cách an toàn trong lò vi sóng, với một lỗ thông hơi trên nắp cho phép hơi nước thoát ra ngoài. Sau khi ăn hết bánh pizza, hộp đựng có thể được cho vào máy rửa chén hoặc rửa bằng tay.

Pizza Pack hiện có sẵn trên trang web của sản phẩm, với sáu màu lựa chọn. Nó có giá 23,99 đô la Mỹ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)