[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 04.10.2022 – C-SEED ra mắt TV màn hình gập lớn nhất thế giới

04-10-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Đầu năm nay, C-SEED đã tiết lộ một chiếc TV màn hình gập tuyệt đẹp như một tác phẩm nghệ thuật. Mới đây, nhà sản xuất đã giới thiệu thêm một mô hình tương tự được thiết kế để giải trí ngoài trời. TV MicroLED hiện đại là phiên bản màn hình gập đầu tiên của loại hình này.

Mẫu màn hình 201 inch được sản xuất với sự hợp tác của Porsche Design Studio, mang đến một chiếc TV tuyệt đẹp, chỉ mất khoảng 40 giây để mở ra hoàn toàn. Quan trọng nhất, TV nằm gọn trong chân đế ở bất cứ nơi nào bạn đặt.

Thiết bị có hơn 2.963.520 MicroLED xử lý dữ liệu hình ảnh với tốc độ gấp 100.000 lần mỗi giây, cho phép hơn 64 tỷ màu xuất hiện xuyên suốt bất cứ thứ gì bạn đang xem. Hơn nữa, đây cũng là chiếc TV đầu tiên của loại hình này tạo ra phổ màu sắc rực rỡ và độ sáng đến 4.000 nit.

Ngoài ra, TV có sáu loa đồng trục ở bên trái và bên phải cho chất lượng âm thanh cân bằng, cùng một loa siêu trầm để thu các tần số thấp.

Mặc dù C SEED 201 là điểm thu hút chính, bên cạnh đó thiết bị cũng có sẵn trong một tùy chọn 144 inch nhỏ hơn. Hiện tại, công ty vẫn chưa công bố thông tin về giá cả. Mẫu TV N1 165 inch của hãng từ đầu năm nay được bán với giá khoảng 190.000 USD.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)