[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 09.12.2022 - ZERA S : Dao cạo râu điện mang hình dáng một chiếc thẻ tín dụng vô cùng nhỏ gọn

09-12-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) ZERA S là kết quả của sự phát triển không ngừng trong công nghệ cạo râu. Trong khi những điều cơ bản không thay đổi, sự tiến bộ trong thiết kế đã cho phép nó nhỏ hơn, nhẹ hơn và ít cần chăm sóc hơn. Không ảnh hưởng đến hiệu suất và sự thoải mái khi cạo, ZERA S chỉ có kích thước bằng một thẻ tín dụng tiêu chuẩn nhưng chứa đủ pin để cạo trong 3 tháng.

ZERA S có kích thước bằng một chiếc thẻ tín dụng và dày dưới 1 cm, sẽ vừa vặn thoải mái với quần jean của bạn.

ZERA S có trọng lượng chỉ 104g sẵn sàng hoạt động. ZERA S cực kỳ nhẹ và sẽ khó nhận thấy bên trong túi đồ vệ sinh cá nhân của bạn. Điều này chỉ đạt được thông qua việc tinh chỉnh nhiều lần, loại bỏ tất cả các bộ phận không cần thiết bên trong.

Vì ZERA S có vỏ nhôm được sắp xếp hợp lý để bảo vệ pin và các bộ phận khác khỏi nước, va đập và lạnh có thể ảnh hưởng đến sự an toàn và tuổi thọ của nó. Do đó, bạn có thể cạo râu dễ dàng khi đang di chuyển, dù là trên đường đi làm hay trước một cuộc họp quan trọng, hoặc thậm chí trước một buổi hẹn hò.

Với công nghệ mài tự động, lưỡi dao và lưới sẽ mài lẫn nhau trong mỗi lần cạo, giúp lưỡi dao luôn sắc bén mà không cần phải thay đầu máy cạo râu hai tháng một lần.

Đối với máy cạo râu điện, lưới là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa cạo tốt và cạo kém. Nếu lưới càng mỏng thì lưỡi dao càng có thể cắt được nhiều lông và loại bỏ khỏi mặt bạn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)  


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)