[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 18.03.2023 - Lò vi sóng di động hâm nóng 11 bữa ăn chỉ với 1 lần sạc

18-03-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Lò vi sóng không dây nặng 20 pound có thể hâm nóng 11 bữa ăn nguội hoặc 20 ��ồ uống với 1 lần sạc đầy.

Đôi khi, điều duy nhất có thể giúp bạn vượt qua một ngày dài làm việc là có một bữa ăn nóng giữa chừng. Đó không phải lúc nào cũng là một lựa chọn nếu bạn đang bị mắc kẹt trên công trường xây dựng hoặc thậm chí trên đường, trừ khi bạn mang theo dụng cụ điện mới nhất của Makita: lò vi sóng không dây.

Công nhân xây dựng không có nhiều thời gian để ăn, do đó, lò vi sóng không dây mới của Makita hoàn toàn phù hợp với họ. Ngoài việc hâm nóng thức ăn, lò vi sóng của Makita còn đảm bảo cho bạn không bị bỏ lỡ ly cà phê buổi sáng nóng hổi nếu có lỡ mất điện và mang đến cho bạn một giải pháp lý tưởng cho việc cắm trại.

Pin cung cấp đủ năng lượng để hâm nóng khoảng 11 bữa trưa hoặc 20 đồ uống nóng. Với dung tích chỉ 0,28 feet khối, không gian bên trong lò vi sóng cũng bị hạn chế, nhưng nó phải đủ lớn để xử lý các bữa ăn theo khẩu phần.

Hiện tại, Makita mới chỉ công bố khả năng cung cấp lò vi sóng không dây mới của mình tại Nhật Bản, nơi nó sẽ được bán với giá ¥71.500, tương đương khoảng 540 đô la Mỹ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)  


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)