[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 19.05.2022 – zDen : Buồng chặn ánh sáng di động giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ.

19-05-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Buồng chặn ánh sáng di động cho giấc ngủ chất lượng cao. Bóng tối tối ưu chặn đến 99% ánh sáng.

Ánh sáng là kẻ thù của giấc ngủ. Mệt mỏi, mất tập trung, ủ rũ, giảm trí nhớ và suy giảm hệ thống miễn dịch chỉ là một số ít các vấn đề có thể do giấc ngủ kém chất lượng. Ngủ trong phòng tối là lý tưởng cho sức khỏe tổng thể của bạn.

zDen ngay lập tức chặn đến 99% ánh sáng để nuôi dưỡng giấc ngủ chất lượng cao hơn. Mặc dù rèm cản sáng nói chung có hiệu quả trong việc ngăn các nguồn ánh sáng bên ngoài, zDen giúp che chắn ánh sáng bên trong không gian ngủ của bạn. Điện thoại di động, TV, đồng hồ kỹ thuật số và đèn đầu giường đều là những nguồn sáng mà bạn có thể không nhận ra là đang ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Theo một nghiên cứu năm 2022 do Đại học Northwestern thực hiện, ngay cả ánh sáng xung quanh vừa phải trong khi ngủ cũng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Có tới 70 triệu người Mỹ ở mọi lứa tuổi mắc các vấn đề liên quan đến giấc ngủ và hơn 65 triệu người mắc các chứng bệnh mà độ nhạy sáng phổ biến. Quá nhiều ánh sáng trong môi trường ngủ sẽ ngăn cản quá trình sản xuất melatonin tự nhiên của cơ thể, giúp bạn đi vào giấc ngủ. Bằng cách ngăn chặn đến 99% ánh sáng, zDen hỗ trợ sản xuất melatonin giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Chỉ cần mở hoặc đóng các cánh cửa sổ bên trong và rèm phía trước để tạo ra một môi trường ngủ với mức độ ánh sáng và thông gió thoải mái nhất cho bạn.

Ngủ ngon cũng quan trọng như ăn uống đầy đủ và tập thể dục thường xuyên. Ngủ đủ 7-8 tiếng mỗi đêm là điều cần thiết cho sức khỏe tinh thần và thể chất, nhưng chất lượng của giấc ngủ đó cũng quan trọng không kém. zDen tạo ra một môi trường tối đến tối tăm, lý tưởng cho giấc ngủ chất lượng cao. Giờ đây, bạn có thể chặn ánh sáng cả ngày lẫn đêm, đặc biệt nếu bạn bị tình trạng tăng độ nhạy sáng. zDen cũng hoàn hảo cho không gian ngủ chung và cho những người làm ca đêm, những người cần ngủ vào ban ngày. Ngủ khi bạn cần nhất, với zDen.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ