[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 19.08.2023 - Feier: Thảm trượt tập thể dục giúp người dùng đốt cháy năng lượng nhanh chóng

19-08-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Feier là một thảm trượt được trang bị chip cảm biến chuyển động thông minh giúp phát hiện thời lượng tập luyện, lượng calo được đốt cháy và số lần tập thể dục trên thảm giúp bạn đốt cháy năng lượng dễ dàng hơn.

Dữ liệu được tự động tải lên Ứng dụng Feier chuyên dụng để ghi lại thông số và lưu trữ.

Thảm tập Feier là một thiết bị tập thể dục được thiết kế để mô phỏng quá trình huấn luyện. Nó giúp bạn rèn luyện hiệu quả các cơ và toàn cơ thể, tập trung vào các cơ ở eo, bụng, hông và lưng.

Thông qua phương pháp tập luyện này, nó cho phép đốt cháy calo nhanh chóng, đạt được hiệu quả định hình cơ thể, thể lực và săn chắc vùng eo và bụng, đồng thời tăng cường khả năng cân bằng, nhanh nhẹn, phối hợp và linh hoạt của cá nhân.

Trên cả hai mặt của thảm Feier đều được tích hợp chip cảm biến thân thể thông minh. Ứng dụng Feier được thiết kế các trò chơi  và các khóa tập thể dục luyện tập thân thể. Bạn có thể chọn tham gia chơi trò chơi hoặc tham gia tập luyện, trải nghiệm niềm vui khi chơi trò chơi và tính chuyên nghiệp của việc huấn luyện thể thao trên thảm trượt.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)  

worldkings-ideastime-daily-highlights-19-august-2023-somatosensory-slide-board-burn-calories-quickly


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)