[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 20.07.2022 – Picnic + : Bộ dao kéo kiểu mô-đun giúp chuyến cắm trại của bạn tiện lợi hơn

20-07-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Thương hiệu Opinel của Pháp vừa cho ra mắt một bộ dao kéo kiểu mô-đun hoàn hảo cho các chuyến đi cắm trại của bạn.

Nổi tiếng với những chiếc dao gấp cán gỗ đơn giản và cổ điển vượt thời gian, thương hiệu Opinel của Pháp vừa cho ra mắt thiết kế bộ dao kéo cán gỗ có thể gấp gọn thuận tiện mang đi bất cứ nơi đâu. Opinel đã kết hợp con dao gấp đặc trưng của mình với bộ nĩa và thìa có thể tháo rời.

Opinel không phải là người đầu tiên nghĩ đến việc ghép nối các đầu dụng cụ có thể hoán đổi cho nhau với một tay cầm đa năng, nhưng sản phẩm của họ sẽ khiến người dùng ngạc nhiên khi giải pháp này đã không được sử dụng nhiều hơn trong những năm qua. Nó giúp tiết kiệm trọng lượng so với các tay cầm riêng lẻ đồng thời hứa hẹn trải nghiệm ăn uống tự nhiên hơn nhiều so với việc trộn một chiếc nĩa / thìa / dao đơn lẻ.

Bộ dao kéo gấp gọn của Opinel đặc biệt nhờ vào phong cách cán gỗ với các đầu dụng cụ hoạt động riêng lẻ có thể thay thế được. Sử dụng cơ chế khóa đơn giản, vòng Virobloc bao bọc mép trên của cán dao để cố định lưỡi dao, người dùng chỉ cần vặn mở khi cần thay thế dụng cụ và vặn ngược lại để khóa. Ngoài dao, người dùng còn có thể thay thế các bộ phận như thìa và nĩa.

Với trọng lượng 3,4 oz (96 g) cho cả bộ, Picnic + được thiết kế để hữu ích cho tất cả các loại hoạt động, từ dã ngoại đơn giản trong công viên, đến cắm trại trên ô tô và vượt cạn, đi du lịch bụi và các hoạt động dã ngoại khác do con người cung cấp. Bộ dụng cụ này thậm chí có thể được sử dụng cho các bữa ăn hàng ngày khi di chuyển, thay thế đồ dùng dùng một lần. Bất cứ nơi nào họ tìm thấy mục đích sử dụng, thiết kế gỗ và kim loại hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác quen thuộc của bàn ăn trang trọng so với những chiếc bàn ăn bằng nhựa thông thường hoặc bộ nhiều dụng cụ.

Opinel USA đã ra mắt bộ Picnic + để đặt hàng trước trong tuần này. Có giá 35 đô la Mỹ cho bộ hoàn chỉnh kèm theo dao hoặc 18 đô la cho combo nĩa và thìa được sử dụng với dao số 08 hiện có. Cả hai bộ đều bao gồm khăn ăn sợi nhỏ. Việc giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng 9.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)