[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 21.11.2022 – Bababing : Nôi du lịch có thể gập giúp di chuyển dễ dàng

21-11-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Bababing Bedside & Travel Crib là một món đồ nội thất di động dành cho những người mới làm cha mẹ sử dụng như một cách để giữ cho trẻ sơ sinh thoải mái khi đi du lịch.

Cũi có thiết kế tiết kiệm không gian có thể gập mở để lộ ra một không gian có kích thước phù hợp cho trẻ ngủ vào ban đêm hoặc ngủ trưa. Thiết bị có thể ��ược gập lại khi không sử dụng để cho phép di chuyển dễ dàng giữa các vị trí, đồng thời cũng rất lý tưởng khi sử dụng tại nhà như một cách để cất đi khi không sử dụng.

Bababing Bedside & Travel là loại cũi từng đoạt giải thưởng được thiết kế để tạo sự thoải mái nhưng cũng rất nhỏ gọn. Bên cạnh khả năng gập lại , cũi đi kèm với bánh xe đẩy 360° cho phép bạn di chuyển nôi xung quanh (ở cả dạng đóng hoặc mở) và khóa chúng tại chỗ khi bạn không muốn nôi bị dịch chuyển.

Điều này giúp cho việc di chuyển nôi từ phòng này sang phòng khác trở nên dễ dàng hơn dễ dàng, giúp cha mẹ dễ dàng quản lý một đứa trẻ quấy khóc vào ban đêm.

Bababing Bedside & Travel Crib đi kèm với tất cả các bài kiểm tra an toàn theo tiêu chuẩn cũi trẻ em. Các tính năng cốt lõi khác bao gồm bánh xe có thể khóa hoàn toàn để đảm bảo an toàn, các mặt có lưới để cải thiện luồng không khí và khả năng thở cũng như các chi tiết trực quan như đồ trang trí bằng gỗ, vải chất lượng cao và vật liệu có thể giặt bằng máy.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)   


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)