[Worldkings - Ideastime] Tin chiều 23.03.2023 - DEYI HENG: ‘Huấn luyện viên’ tư thế ngồi thông minh bằng công nghệ AI

23-03-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Huấn luyện viên tư thế DEYI HENG AI sử dụng công nghệ thuật toán AI tiên tiến để theo dõi tư thế. Một bộ thuật toán dành cho một người, thu thập thông minh dữ liệu hình ảnh về đầu/mặt/vai/ngực/cánh tay của người dùng trong thời gian thực và phát hiện nhiều tư thế ngồi sai khác nhau. Khi phát hiện tư thế ngồi xấu, lời nhắc sẽ cảnh báo ngay lập tức.

Tư thế ngồi không đúng có thể tiềm ẩn những tác hại đến sức khỏe con người. Đối với trẻ đang trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển, tư thế ngồi học không đúng dễ dẫn đến cận thị, gù lưng, ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của cột sống,… và tiềm ẩn những nguy cơ về sức khỏe khi trưởng thành. Đối với người trưởng thành, đặc biệt là những người làm việc văn phòng, tư thế ngồi không đúng trong thời gian dài rất dễ dẫn đến các bệnh về cột sống hoặc béo phì phần trên cơ thể.

Dựa trên thuật toán Al, công cụ huấn luyện tư thế AI của DEYI HENG có thể nhận biết và phân tích chính xác các tư thế ngồi sai khác nhau của người lớn hoặc trẻ em, đồng thời đưa ra giọng nói hoặc đèn báo kịp thời để cảnh báo người dùng thực hiện các điều chỉnh có mục tiêu. Nó giúp người dùng phát triển thói quen ngồi tốt. Nhờ giám sát cảm ứng tiên tiến và thiết kế không thể đeo được, người dùng DEYI HENG có thể dễ dàng tận hưởng trải nghiệm tư thế thông minh và không bị giới hạn, điều này cũng khiến DEYI HENG nổi bật trong số tất cả các thiết bị chỉnh sửa có thể đeo được.

DEYI HENG sử dụng thói quen ghi nhớ cơ bắp làm nguyên tắc thiết kế để phát triển một công cụ huấn luyện tư thế AI hữu ích, dễ sử dụng và sử dụng lâu dài.

Thói quen tư thế là một loại trí nhớ của cơ bắp. DEYI HENG sử dụng thói quen ghi nhớ cơ bắp làm nguyên tắc thiết kế để phát triển một công cụ huấn luyện tư thế AI hữu ích, dễ sử dụng và sử dụng lâu dài.

Ngay khi bạn được nhắc nhở, bạn sẽ thẳng lưng. Mọi lời nhắc nhở đều khiến con người phản xạ theo bản năng, tích cực điều chỉnh tư thế ngồi, không ngừng củng cố nhận thức về tư thế chủ động, hình thành thói quen tư thế ngồi tốt. Sử dụng công cụ huấn luyện tư thế AI để trau dồi nhận thức về tư thế ngồi tự chủ, tự chủ kiểm soát khoảng cách quan trọng.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)    


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)