[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 23.07.2022 – Icemule Clear : Túi đựng đồ uống giải quyết tình huống khó xử hơn của bạn trong các sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc

23-07-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Icemule Clear lấy chiếc ba lô trong suốt và biến nó thành một chiếc máy làm mát êm ái, cho phép bạn tham gia lễ hội âm nhạc yêu thích của mình với một đống đồ uống lạnh ngay trên lưng.

Icemule đã làm một chiếc túi làm mát ba lô trong suốt, cung cấp cho bạn một chiếc túi cách nhiệt mà bạn có thể sử dụng để giữ lạnh đồ uống và đồ ăn nhẹ khi tham dự các buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao và lễ hội ngoài trời với một túi rõ ràng. Không cần phải tiếp tục trả tiền cho đồ uống quá đắt tại chương trình giảm giá, vì điều này cho phép bạn mang đồ uống giải khát với giá hợp lý hơn ngay từ cửa hàng yêu thích của mình.

Icemule Clear là thiết bị làm mát mềm dạng ba lô, có kiểu dáng tương tự như chiếc ba lô truyền thống. Ngoại trừ, trong trường hợp này, nó hoàn toàn trong suốt, cho phép an ninh nhìn rõ nội dung bên trong, vì vậy bạn có thể tuân thủ các yêu cầu về túi trong của bất kỳ địa điểm nào.

Thay vì sử dụng bọt để cách nhiệt như mọi thiết bị làm mát khác trên hành tinh (tiết kiệm cho những trường hợp ngoại lệ hiếm hoi, như Sovaro sử dụng nút chai hoặc Nutshell sử dụng vỏ dừa), thiết bị làm mát ba lô này sử dụng không khí để tạo ra sự ngăn cách giữa ngăn chính của túi và ngăn nóng không khí bên ngoài.

Icemule Clear có một van khí mà bạn sử dụng để lấp đầy phần trống đó bằng không khí để đảm bảo lớp cách nhiệt của bạn ở đúng vị trí, trong khi một nắp cuộn khóa ở lỗ chính để ngăn không khí lạnh thoát ra ngoài. Cái này có thể cách nhiệt cũng như làm mát mềm dựa trên bọt thông thường không? Không, sẽ không. Lớp cách nhiệt dựa trên không khí của chúng có thể giữ đá trong khoảng một phần tư thời gian mà máy làm mát bằng bọt truyền thống có thể làm được, vì vậy đồ uống của bạn có thể sẽ không giữ được lạnh tốt trong vài giờ. Tuy nhiên, với xếp hạng "thời gian lạnh" từ 5 đến 7 giờ, điều đó vẫn sẽ giúp bạn có đồ uống ướp lạnh trong vài giờ cho bất kỳ sự kiện nào bạn đang tham dự, đủ tốt cho hầu hết các sự kiện, hãy để dành cho những sự kiện bạn dự định ở qua đêm.

Nó có hai kích thước, 9L và 15L. Icemule Clear có giá bắt đầu từ $ 100.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)