[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 24.07.2023 - Thảm giảm căng thẳng GoRelax giúp thư giãn chỉ trong 15 phút.

24-07-2023

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Việc massage hàng ngày đã trở thành hiện thực! GoRelax thúc đẩy thư giãn sâu bằng cách tăng lưu thông máu tự nhiên & giảm căng thẳng.

GoRelax  tối ưu khai thác sức mạnh của kích thích chạm sâu để giúp tăng lưu thông máu và giảm căng cơ. Sử dụng nó hàng ngày chỉ trong 15 phút để thư giãn hoàn toàn và đạt đến trạng thái thư giãn sâu. GoRelax giúp thư giãn hệ thần kinh bằng cách tái tạo cảm giác được mát xa. Mát xa hàng ngày có thể trở thành hiện thực của bạn với GoRelax.

GoRelax hoạt động theo nguyên tắc Acupressure. Bấm huyệt là một trong những liệu pháp tự nhiên lâu đời nhất được sử dụng để giảm căng thẳng, đau lưng, đau cổ & mất ngủ. Tuy nhiên, cho đến nay, xã hội  ngày nay đã tiếp cận được với nó. Với GoRelax, chúng tôi đang nỗ lực để đưa Acupressure tới gần hơn với mọi người.

Bạn chỉ cần gấp gọn nó và sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn. Điều này làm cho miếng thảm linh hoạt và dễ dàng sử dụng. 

Bạn có thể dễ dàng gấp GoRelax xuống 1/3 kích thước của nó, giúp bạn dễ dàng mang theo khi di chuyển. Nó cũng chiếm ít không gian và rất thuận tiện để lưu trữ.

 

Được chế tạo với 100% vật liệu thân thiện với môi trường, tốt cho bạn và môi trường. Lớp vải bên ngoài được làm từ 100% vải cotton chứa đầy xơ dừa tự nhiên

GoRelax có biểu đồ bấm huyệt bàn chân và bàn tay. Nó cho thấy các cơ quan khác nhau đang được kích thích bằng cách tạo áp lực lên các bộ phận khác nhau của cơ thể.

Nó được thiết kế khoa học và đường nét hoàn hảo theo cơ thể của bạn. GoRelax là duy nhất đặc biệt vì độ cong quanh cổ. Bạn không cần phải mua một chiếc gối riêng cho đỡ đau cổ.

Tất cả các ngành khoa học y tế đều đồng ý rằng cơ thể con người sở hữu sức mạnh tự nhiên to lớn để tự chữa khỏi mọi vấn đề sức khỏe. Bằng cách sử dụng hệ thống năng lượng tự nhiên của cơ thể chúng ta, GoRelax kích thích các điểm áp lực trong cơ thể chúng ta, làm tăng lưu thông máu và giúp giảm căng cơ và hỗ trợ trong quá trình chữa bệnh tự nhiên của cơ thể.

 

Khi bạn nằm trên GoRelax, lực căng cơ trên lưng sẽ tạo ra áp lực do các mô phỏng hoa sen tạo ra. Nó cho phép các sợi cơ kéo dài và thư giãn, máu chảy tự do và endorphin (hormone giảm đau tự nhiên) được giải phóng.

Với mức endorphin cao, chúng ta cảm thấy bớt đau và giảm tác động tiêu cực của căng thẳng.

Có một số nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng được thực hiện chứng minh rằng 2 tuần sử dụng Acupressure Thảm hàng ngày trong 15-20 phút giúp giảm đau và giảm căng thẳng.

GoRelax dành cho tất cả mọi người - nhân viên văn phòng, bà mẹ, người chơi thể thao, người mất ngủ, người theo dõi cân nặng, người sống lành mạnh. Chỉ cần lấy ra 15 phút từ thói quen hàng ngày của bạn và biến GoRelax thành thói quen giữ gìn sức khỏe của bạn.

 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)