[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 24.11.2022 – PUZZLE FEEDER : Thiết bị thay đổi thói quen ăn uống cho chú chó của bạn

24-11-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Puzzle Feeder giúp mọi chú chó cưng tránh xa các vấn đề về tiêu hóa, béo phì và đầy hơi có thể lấy đi mạng sống của chúng.

Béo phì là bệnh phổ biến nhất ở chó ở Mỹ. Khoảng 50% số chó cưng bị béo phì hoặc thừa cân. Béo phì làm giảm tuổi thọ của chó khiến nó dễ mắc bệnh hơn. Béo phì có thể gây ra các bệnh về khớp, sỏi thận, đái tháo đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh gây tử vong khác như ung thư và đau tim.

Tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu không thể nhận ra liệu con chó của họ có béo phì hay thừa cân hay không trước khi chúng phát triển các bệnh rõ ràng khác. Không chỉ những con chó sẽ phải chịu đựng, mà chi phí y tế của chúng cũng sẽ tăng lên.

Một trong những hậu quả trực tiếp và nghiêm trọng nhất đối với một con chó không có thói quen ăn uống tốt là đầy hơi. Nó thường được gây ra bởi việc ăn quá nhanh. Đầy hơi, hay "GDV"(Giãn dạ dày-Volvulus) là nguyên nhân thứ hai gây tử vong cho chó ở Bắc Mỹ. Nó có tỷ lệ tử vong 50% đối với chó ngay cả khi được điều trị khẩn cấp.

Thói quen ăn uống an toàn phải có dụng cụ ăn uống an toàn. Bộ nạp Puzzle là bộ nạp đầu tiên trên thế giới được làm bằng vật liệu có nguồn gốc từ thực vật. Nó làm giảm lượng khí thải carbon do đốt thân cây lúa mì. Thay thế các bộ phận hóa học bằng tài nguyên thiên nhiên có thể tạo ra môi trường ăn uống an toàn hơn cho chó của bạn.

Với cấu trúc “Sóng Vỡ” được thiết kế mới, bạn có thể dễ dàng đổ bỏ cặn thức ăn và rửa thảm làm chậm bằng tay hoặc trong máy rửa chén. Các cạnh hở cũng có thể giúp bạn thoát nước ra ngoài dễ dàng.

Tất cả các bộ phận của Puzzle Feeder có thể được tháo rời dễ dàng. Mọi bộ phận đều có thể rửa được và có thể đặt trên giá trên cùng của máy rửa chén.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)