[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 25.11.2022 – EezyDry : Làm khô và khử trùng các chai có thể tái sử dụng của bạn trong vài phút

25-11-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Giải pháp nhanh nhất và nhỏ gọn nhất để làm khô và vệ sinh bình sữa và các phụ kiện khác

EezyDry giải quyết một vấn đề thực sự hàng ngày. Với EezyDry, bạn có thể làm khô và vệ sinh bình sữa, bình sữa trẻ em, nắp và núm vú tái sử dụng cũng như nhiều đồ gia dụng khác chỉ trong vài phút. Sử dụng công nghệ UVC và khí nóng, EezyDry là thiết bị nhà bếp nhỏ đầu tiên trên thế giới làm khô và khử trùng hầu hết các loại chai lọ có thể tái sử dụng và các phụ kiện khác trong vài phút. Được xây dựng trong các tính năng an toàn và hẹn giờ để đảm bảo an tâm.

Với tác động của chai nhựa đối với môi trường, mọi người đang chuyển sang sử dụng chai có thể tái sử dụng. Ra đời từ sự thất vọng về tình trạng bừa bộn liên tục trên giá phơi đồ và quầy bếp cũng như mùi hôi thường trực từ những chai lọ không bao giờ khô, EezyDry làm khô và vệ sinh những chai lọ này để bạn có thể tái sử dụng hoặc cất giữ chúng ngay lập tức.

Với EezyDry, chai lọ được làm khô bằng khí nóng 194 độ chỉ trong vài phút. Nấm mốc và vi khuẩn tiếp xúc với nhiệt độ cao này sẽ bị vô hiệu hóa trong vòng 3 phút. Công nghệ ánh sáng UVC được nhúng trong đáy của thiết bị EezyDry cũng sẽ khử trùng hiệu quả và tiêu diệt 99,99% vi trùng và vi khuẩn còn sót lại.

Tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn bằng nhiệt độ cao và công nghệ ánh sáng UVC. Chu kỳ Sấy làm nóng không khí đến 194 độ F. Hầu hết các máy rửa chén chỉ chạy ở 130 đến 140 độ F. Nấm mốc và vi khuẩn bị tiêu diệt trong 3 phút ở trên trong không khí nóng hơn 160 độ F. Nếu đèn UVC được chọn, nó sẽ chạy trong một khoảng thời gian xác định do người dùng đặt. 1, 2 hoặc 3 phút. Điều này sẽ chạy cùng lúc với chu kỳ sấy khô. Đèn UVC có thể chạy theo chu kỳ độc lập mà không cần tỏa nhiệt đối với các vật dụng nhạy cảm với nhiệt.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)